หญิงป่วยมีอาการทางประสาท สร้างความเดือดร้อนหนักให้ชาวบ้าน ลั่นตร.ก็ช่วยไม่ได้(คลิป)

Publish 2019-06-09 16:41:24


เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "John Abruzzi" ได้แชร์คลิปวิดีโอของหญิงสูงวัยรายหนึ่ง ซึ่งเป็นภัยต่อสังคม โดยผู้โพสต์คาดว่าหญิงรายนี้มีอาการป่วยทางจิต เนื่องจากชอบถืออาวุธประเภท ไม้หรือเหล็ก ออกมาจากบ้าน ไล่ตีผู้ที่สัญจรไปมาภายในบริเวณ ซอยสามเสน 4 ตรงข้ามเขตพระนคร 
 


คลิป 2

ซึ่งได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.2019 สถานที่คือ ซอยสามเสน 4 ตรงข้ามเขตพระนคร เรื่องมีอยู่ว่า แถวบ้านผมมันมี ผู้หญิงที่เป็นหรือเคยเป็น พญ. แต่ตัวเขาเหมือนจะป่วยมีอาการทางประสาท วันๆคอยจ้องจะทะเลาะกับคนในซอยหรือคนที่อยู่ใกล้ๆแถวนั้น และชอบถือไม้หรือเหล็ก ออกมาจากบ้านจะไปไล่ตีคนอื่น เป็นแบบนี้มาเป็นเวลานานแล้ว จนคนแถวนั้นเขารู้กันหมด แต่ที่ผมเพิ่งจะออกมาบอก คือล่าสุด วันที่ 4 มิ.ย.2019 ที่ผ่านมา ผู้หญิงคนนี้ได้เอาเหล็กไปตีคนขับรถตุ๊กๆที่เขาจอดรถอยู่ริมถนนจนหัวแตก แล้ววิ่งหนีเข้าไปหลบในร้านถ่ายรูป

.

พอแจ้งตำรวจมาก็รีบหนีเข้าบ้านและทำท่าล้อเลียนว่าตำรวจไม่สามารถจับเขาได้ ครั้งนี้ผมดูแล้วว่าผู้หญิงคนนี้เริ่มอาการหนักขึ้นทุกวัน เพราะมันจะเป็นภัยต่อสังคมและคนละแวกนั้นทั้งวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง พ่อค้าแม่ค้า หรือคนที่มาจอดรถในซอยตรงข้างบ้านเขาและคนที่อยู่ใกล้แถวนั้นก็จะโดนกันเกือบทุกคน ล่าสุดนี้คือ คนขับรถตุ๊กๆที่โดนหนัก ไม่รู้ครั้งต่อไปจะทำหนักกว่านี้หรือเปล่า พฤติกรรมของเขาไม่ไหวจริงๆ มันเริ่มจะรุนแรงขึ้นทุกวัน แจ้งตำรวจไปหลายรอบหลายครั้งเวลาที่มีปัญหาเกิดขึ้น แต่พอตำรวจมาก็ทำอะไรไม่ได้ เขาเลยได้ใจไม่เกรงกลัวตำรวจแถมรอบนี้ยังพูดว่า ตำรวจไม่สามารถทำอะไรเขาได้

.

ประเด็นหลักคือ อยากให้ญาติพี่น้องหรือคนสนิทเขาช่วยพาไปรักษา ปล่อยไว้จะเป็นภัยต่อคนอื่นครับ แต่คนอื่นหรือคนที่เขาทำงานด้วยเขาไม่รู้ แต่คนในซอยแถวบ้านเขาจะรู้กันหมดว่าเป็นคนยังไง ผมไม่รู้จะทำวิธีไหนแล้ว และอีกอย่างผมกลัวว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เผื่อวันไหนอาการบ้ากำเริบหนักขึ้นมา เกิดหยิบมีดไปแทงคนอื่นเขาตายมาจะเป็นเรื่องใหญ่อีก ผู้หญิงคนนี้เป็นภัยต่อสังคมและคนในละแวกใกล้เคียงมากเลยครับ

.

*** ผู้หญิงคนนี้เขาพักอาศัยอยู่คนเดียวกับสุนัข1ตัว บ้านตึก4-5ชั้น ตั้งอยู่หัวมุม"

 

ขอบคุณ John Abruzzi

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน