หนุ่มร้องหลังถูกคู่กรณีชนรถตนจนได้รับบาดเจ็บ5สาหัส3 แต่ไร้ความผิดชอบจากอีกฝ่าย(คลิป)

Publish 2019-06-13 12:09:19


อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นควรป้องกันและระมัดระวังตัวเองให้ดี ถ้าหากเกิดเรื่องขึ้นมาแล้วเจอคนที่ไม่มีจิตสำนึก ไม่รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นมันช้ำใจสุดๆ ซึ่งหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์คนขับกระบะรายหนึ่งที่ไม่มีจิตสำนึกแต่อย่างไรเมื่อวานนี้(12 มิ.ย.)ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาร้องขอความเป็นธรรม หลังถูกกระบะคันดังกล่าวชนรถกระบะของตนจนได้รับความเสียหาย พร้อมมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้อีก 5 ราย แต่ไม่ได้รับความผิดชอบจากอีกฝ่ายแต่อย่างไร อ้างตนไม่มีความผิด

.ซึ่งจากเฟชบุ๊ก "Pong Recycle" ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ทุกๆท่านช่วยกันดูหน่อยครับว่าใครผิดรถผมมาทางตรงถูกชนแต่คู่กรณีไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลยเงียบหายเค้าบอกว่าเค้าไม่ผิดส่วนทางผมคนเจ็บ5สาหัส3ไม่เคยช่วยเหลืออะไรเลยรถผมต้องซ่อมเองแบบนี้ต้องร้องเรียนที่ไหนดีคับ"

.

.

ล่าสุดเจ้าตัวยังบอกว่า "เรื่องเงียบมากไม่คืบหน้าอะไรเลยครับผมถึงอยากให้ทุกท่านช่วยคับคู่กรณีก้อเงียบไปเลยตั้งแต่ชนผมไม่เคยติดต่อหรือยืนความช่วยเหลือใดๆๆทั้งสิ้นผมต้องออกค่าใช้เองทุกอย่างทั้งคนเจ็บและตัวรถเสียหายทุกอย่างเลยครับ"

.

ขอบคุณ Pong Recycleติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน