2กระบะ พุ่งมาเจอกันโดยมิได้นัดหมาย งานนี้ใครผิดใครถูกกันเเน่ (คลิป)

Publish 2019-06-13 17:38:12


    อุบัติเหตุบนท้องถนนบ้านเรา มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน จนเป็นเรื่องคุ้นชินกันไปเเล้ว เเน่นอนว่าส่วนใหญ่ก็มาจากสาเหตุ ความประมาท มักง่าย ไม่เคารพกฎจราจร นำมาซึ่งความเดือดร้อน เเละความสูญเสียต่อชีวิตเเละทรัพย์สิน ซึ่งหลายๆครั้ง ผู้คนที่ไม่ได้กระทำผิด กลับต้องมาสูญเสียชีวิต  หรือต้องชดใช้ค่าเสียหาย ทั้งๆที่ตนเองไม่ได้เป็นฝ่ายผิด  ดังเช่นเหตุการ์ในคลิปต่อไปนี้ (คลิป)


รถเลี้ยวจากซอย ก็พุ่งมาเเบบไม่ดูตาม้าตาเรือ


   โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค  Pong Recycle ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวลงในโลกออนไลน์ ....

 

 

 

ทุกๆท่านช่วยกันดูหน่อยคับว่าใครผิดรถผมมาทางตรงถูกชนแต่คู่กรณีไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลยเงียบหายเค้าบอกว่าเค้าไม่ผิดส่วนทางผมคนเจ็บ5สาหัส3ไม่เคยช่วยเหลืออะไรเลยรถผมต้องซ่อมเองแบบนี้ต้องร้องเรียนที่ไหนดีคับ

 

 

 

  ในคลิปดังกล่าว กระบะที่ออกจากซอย ก็ไม่มีท่าที จะชะลอเลย พุ่งออกมา ขณะที่กระบะ ที่ขับมาทางตรง ก็มาเเบบปกติ ที่สำคัญมีคนนั่งที่ท้ายกระบะอีกด้วย ขณะโดนชน รถพลิกคว่ำ คนที่นั่งท้ายกระบะ ต้องกระเด็นตกมายังถนน ได้รับบาดเจ็บ

 

 


  

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ กับกรณีอุบัติเหตุในคลิปดังกล่าว ที่ต้องมีผู้บาดเจ็บ รถคันไหน เป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิดกันเเน่ มีการถกเถียงกันในเรื่องของเส้นทึบ เเละทางเเยกดังกล่าว

 

 

 เอาคลิปไปแจ้งความครับ ผิดถูกเดี๋ยวศาลตัดสินเองครับ แล้วค่อยเรียกค่าเสียหาย+ค่าเสียเวลา+ค่าทนายดำเนินงานต่างๆ เรียกให้หนักๆเลยครับ ภาพฟ้องขนาดนี้ ยังไงก็ชนะครับ ไม่ต้องไปเสียเวลาคุยครับ

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

 

Pong Recycle

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน