รถกระบะกับรถเก๋งไล่กวดกันจนเกิดอุบัติเหตุ(คลิป)

Publish 2019-06-15 15:53:28


คนสมัยนี้อารมณ์ร้อนกันเหลือเพราะเดี๋ยวนี้เราก็เห็นกันอยู่บ่อยๆบนโลกโซเชียล ที่ออกมาตีกัน เถียงกัน ทำร้ายกันต่างๆนานา ซึ่งเรื่องบางเรื่องก็มาจากเหตุผลเล็กๆน้อยๆ หรือเรื่องไม่เป็นเรื่อง ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปหนึ่งออกมา เกิดขึ้นบนท้องถนนรังสิต-นครนายก ของวันนี้(15 มิ.ย.)ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ส่งคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ เหตุเกิดวันนี้(15 มิ.ย. 62) เวลา 11.30น. บนถนนรังสิต-นครนายก ช่วงคลอง1 พบรถปิคอัพมีปากเสียงกับรถเก๋งสีขาวมีปากเสียงกันกลางถนน ซึ่งทำให้คนที่ใช้รถ ใช้ถนนแถบนั้นเดือดร้อนไปหมด

.โดยในคลิปรถปิคอัพขับปาดหน้าให้รถเก๋งสีขาวจอด ก่อนชายคนขับเปิดประตูลงไปต่อว่าและเกิดการโต้เถียงกัน รถเก๋งสีขาวพยายามหักรถหนีแต่ปิคอัพก็ยังไล่ตามจนรถเก๋งสีขาวขับไปชนท้ายรถอีกคัน รถปิคอัพจึงขับหลบหนีไป โดยไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุของเรื่องราวเป็นมาอย่างไร

.


ทั้งนี้จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปเพียงไม่นาน ชาวเน้ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยที่ส่วนใหญ่นั้นก็ต่อว่าทั้งคู่ เพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปหมด การจราจรติดขัดมากขึ้นกว่าเดิม จากที่ติดอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามอยากจะฝากถึงผู้ใช้รถทุกคน อย่าใจร้อนกันนะค่ะ รักชีวิตและทรัพย์สินของตัวเองจะดีกว่า

.

.


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน