เผยอาการนร.เรียนเทคนิคหาดใหญ่ ถูกกระบะชน 1 ใน 2 ปลอดภัยแล้ว(คลิป)

Publish 2019-06-23 10:33:20


จากกรณี กระบะชนบิ๊กไบค์กลางเมืองหาดใหญ่ นร.ชายหญิงกระเด็นตกรถสาหัส ซึ่งเป็นอุบัติเหตุรถกระบะที่เพิ่งถอยออกมาจากเต็นท์วันแรก ชนกับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์บน ถ.สัจจกุล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อวานนี้ ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งเป็นนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ บาดเจ็บสาหัส 2 คน ทั้งคนขับซึ่งเป็นผู้ชาย และคนซ้อนท้ายที่เป็นผู้หญิงซึ่งถูกรถเก๋งที่ขับตามหลังมาเหยียบซ้ำนั้น
 เมื่อวันที่ 22 มิ.ย.62 ได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขับออกมาจากช่องทางคู่ขนานอย่างเร็ว และพุ่งชนกับรถยนต์กระบะที่วิ่งสวนมาและขับกินเลนเข้ามายังเลนขวาสุดซึ่งเป็นเลนสำหรับรถที่วิ่งสวนมา  

การชนของรถทั้ง 2 คัน ทำให้นักเรียนชายและหญิงที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กระเด็นตกจากรถไปบนถนนโดยเฉพาะนักเรียนหญิง ถูกรถเก๋งที่วิ่งตามหลังรถกระบะมาเหยียบซ้ำติดอยู่ใต้ท้องรถ นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ที่ขับตามกันมากระแทกกับรถเก๋งอีกคันจนล้มลงด้วย ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหนึ่งในหลักฐานสำคัญที่ตำรวจจะนำไปใช้ประกอบการสอบสวนคดีนี้

สำหรับอาการของนักเรียนทั้ง 2 คน ผู้หญิงที่ถูกรถเก๋งทับอาการปลอดภัยแล้ว แต่ผู้ชายยังอยู่ในห้องไอซียูอยู่เพราะมีอาการเลือดคั่งในสมองกับช่องท้อง ยังไม่รู้สึกตัว แพทย์ต้องรอดูอาการยังไม่พ้นวิกฤต

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน