เปิดคลิปนาทีรวบตัวอดีตผู้สมัคร ส.ส.คาตู้คอนเทนเนอร์ (คลิป)

Publish 2019-06-26 15:14:59


จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง และ ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ชลบุรี ได้บุกจู่โจมยึดยาไอซ์ จำนวน 985 กิโลกรัม ด้วยการเข้าล้อมจับและตรวจค้นตู้คอนเทนเนอร์พบยาเสพติดที่กำลังจะส่งไปยังประเทศฟิลิปปินส์ ผ่านทางเรือ โดยสำแดงสินค้าเป็นรองเท้าผ้าใบ และมีชื่อ นายสุบรรณ มหาชนนท์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเสรีรวมไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องวินาทีบุกจับอดีตผู้สมัคร ส.ส.(คลิป)

 

 โดยนี้โดยมีภูมิลำเนา จังหวัดลำปาง เป็นผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ เป็นผู้ประสานงานกับบริษัท สำหรับยาเสพติดที่พบขายในเมืองไทยกิโลกรัมละ 1.4 ล้านบาท แต่ไปขายเมืองนอกจะขายราคา 3 เท่าจากที่ส่งออก รวมมูลค่ายาเสพติดพันกว่าล้านบาท เหตุดังกล่าวเป็นการขยายผลต่อจากการตรวจยึดจับกุมรองเท้าผ้าใบเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ลานรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ ต.บึง อ. ศรีราชา จังหวัดชลบุรี

 ต่อมาพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางมาเข้าร่วมการประชุมสภาฯ และได้เปิดเผยต่อกรณีดังกล่าว โดยบอกว่าส่วนตัวนั้นทราบข่าวนานแล้ว และเห็นว่าเป็นความผิดเฉพาะตัวบุคคล อีกทั้งข้อเท็จจริงตามรัฐธรรมนูญฉบับนี้ ออกแบบมาเพื่อให้มี ส.ส. จากทั้งระบบเขตเลือกตั้ง และบัญชีรายชื่อ ดังนั้นทุกพรรคการเมืองจึงต้องเฟ้นหาผู้สมัครให้มากที่สุดเพื่อจะได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

 

 

ขณะที่บนโลกออไนไลน์ได้เผยคลิปวินาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจซุ่มล้อมจับนาย สุบรรณ มหาชนนท์  ที่ลานรับฝากตู้คอนเทนเนอร์ ศรีราชา 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน