ลุงหัวร้อนทำร้ายหนุ่มร็อกรับสารภาพ หูแว่ว ลืมกินยาระงับประสาท

Publish 2019-06-28 12:42:07


จากกรณีหนุ่มนักร้องนำวงร็อค T-ded โชว์บาดแผลถูกชายวัยกลางคนแปลกหน้าปรี่ทำร้ายร่างกายขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่กับแฟนสาว โดยชายแปลกหน้าจู่ๆก็ปรี่เข้ามาทำร้ายร่างกาย ใช้แก้วทุบกับโต๊ะแล้วนำมาฟาดที่หน้าตนจนเป็นแผลฉีกขาดต้องเย็บแผลหลายแห่ง

  

 โดยบนเฟซบุ๊ก เขม ธิติกุลศิริ ของหนุ่มนักร้องนำวงร็อก T-ded เจ้าของซิงเกิล ทำตามหัวใจ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า 

#ขอความเป็นธรรมด้วยครับ

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15.00 (26 มิ.ย.62) ผมได้ขับรถพาแฟนไปทานข้าวที่ร้านครกไม้ไทยลาว สาขา2 พอถึงร้านก็นั่งสั่งอาหาร

อาหารยังไม่ทันเสร็จเลย ได้มีกลุ่มคนสี่คน โต๊ะใกล้ๆ ดื่มเหล้ากันอยู่ ไม่มีเคยมีเรื่องกันก่อนไม่มีการมีปากเสียงกันเลย อยู่ดีๆก็เดินมาที่โต๊ะผมแล้วใช้แก้วทุบ แล้วเอามาทุบที่หน้าผม ตอนไม่ทันระวังตัว

 

 

จากนั้นผมเลยถีบมันล้ม แล้วมันลุกขึ้นมาจะเอาปากฉลามแทงผม ผมเลยต่อยมันเพื่อป้องกันตัว และก็ชุลมุนกันจนมันยังจะไปมีเรื่องกับพี่ๆโต๊ะอื่นอีกด้วย

มันพยามยามจะหยิบขวดโต๊ะพี่เขามาฟาดผม สุดท้ายจนแฟนแจ้งตำรวจมาที่เกิดเหตุ แต่เสียเลือดมาก แฟนเลยพาไปทำแผลที่คลินิก ส่วนทางนั้นไอ้เวรนั่นคงไปคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและคงแก้ตัว #ตำรวจปล่อยตัวไปเฉย ผมกลัวเจ้าหน้าที่จะให้เป็นแค่ #เรื่องทะเลาะวิวาท เพราะผมไม่ผิด

 

 ตำรวจบอกให้ผมไปเอาใบรับรองแพทย์แล้วค่อยไปแจ้งความ

ทางหลักฐานกล้องวงจรปิดหรือพยานผมต้องหาเองทั้งหมด นี่แหละเมืองไทย

 

 

แต่ต้องขอบคุณญาติที่เป็นตำรวจและเพื่อนพ้องที่รู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ที่จะเดินเรื่องให้ผม ขอความเป็นธรรมด้วยครับ ผมจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดอย่าให้ต้องใช้ศาลเตี้ยเลย.

ปล.เมียมันมีการมาร้องไห้ขอโทษบอก #ผัวหนูผิดเอง #หนูจะเป็นพยานให้เอง #ผัวหนูเพิ่งออกมาจากคุก เครียดๆไม่มีงานทำ #เมาเลยพูดว่าอยากหาเรื่องตีคน คนแบบนี้ก็มีด้วย เมียเขามีการอุส่าห์จะนั่งร้องไห้ยังมีกะจิตกะงานใจจะสั่งเบียร์กินรอ.

 

 

โดยล่าสุดนักร้องหนุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางผู้ก่อเหตุคือนายอิทธิชัย ศรีวานิช อายุ 51 ปี ก็ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเนื่องจากต้องการแสดงความเสียใจและมาเพราะยืนยันว่ารู้สึกผิด ยอมรับว่าตนทำร้ายนายเขมจริงๆ

 

 

นายอิทธิชัย สารภาพว่าในวันเกิดเหตุตนไปนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อน และระหว่างเดินผ่านโต๊ะของนายเขมตนหูแว่ว ได้ยินเหมือนนายเขมด่าตนว่ามองหน้าทำไมจึงเกิดการไม่พอใจ แต่ตนก็ไม่แน่ใจว่านายเขมพูดจริงหรือไม่ ทว่าตอนนั้นตนโมโหมากประกอบกับไม่ได้กินยาระงับประสาท และตอนเมาตนมักจะควบคุมตัวเองไม่ได้

 

 

ตอนนั้นคิดอย่างเดียวคือต้องเอาเรื่องนายเขมให้ได้ ก่อนหน้านี้ตนมีอาการหูแว่วจนต้องกินยาระงับประสาท แต่ตนหยุดกินยามา 2 ปีแล้ว ตนยอมรับผิดและที่ก่อเหตุก็เป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เป็นเพราะขาดสติ ถ้าจะดำเนินการตามกฎหมายก็พร้อม แต่ถ้าจะให้จ่ายค่าเสียหายชดเชยตนไม่มีให้เพราะเป็นเพียงพ่อค้า

 

 

แต่ถ้าให้ผ่อนจ่ายก็พอคุยกันได้ ทั้งนี้ตนขอโทษผู้เสียหายสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกผิดจริงๆ ตอนนี้เข็ดแล้ว คราวหน้าหากกินเหล้าจะพยายามควบคุมสติให้ดีกว่านี้

 

 

ขอบคุณ เขม ธิติกุลศิริ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน