เพื่อนสนิทแจ้งข่าวเศร้า น้องลิ้นจี่ ถูกบิ๊กไบค์ชนตรงทางข้าม จากไปสงบแล้ว

เพื่อนสนิทแจ้งข่าวเศร้า "น้องลิ้นจี่" ถูกบิ๊กไบค์ชนตรงทางข้าม จากไปสงบแล้ว

Publish 2019-07-07 08:35:04


จากกรณีที่มีสาวเคราะห์ร้าย ถูกรถบิ๊กไบค์ชนขณะข้ามทางม้าลายแยกผังเมือง จนโคม่าสมองตายนั้น โดยในเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ช่วยแชร์เป็นกระบอกเสียงหน่อยครับ

 ในวันที่ 1 ก.ค. 2562 เวลา 07.50 ที่แยกผังเมือง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้เกิดประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ได้ขี่ชนนางสาววิลาวัณย์ พุ่มมาลา (เพื่อน) ในขณะที่เพื่อนของผมกำลังเดินทางไปทำงานอาการตอนนี้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว ตอนนี้วอนภาวนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปฏิหารให้มีจริง จึงขอความช่วยเหลือหากใครมีกล้องหน้ารถที่ได้เดินทางผ่านเส้นทางนั้น รบกวนส่งมาให้ผม หรือเพื่อนๆ ได้ครับ ฝาก กดแชร์ เพื่อเป็นการกระจายกระบอกเสียงทีครับ ขอบคุณครับ
 

 

 

ต่อมามีรายงานข่าวเพิ่มเติม ระบุว่า ด้านคู่กรณีปฏิเสธที่จะรับผิดชอบ และบอกว่าเป็นความผิดร่วมกัน แต่ถ้าอยากให้รับผิดชอบให้ไปหาหลักฐานมาพิสูจน์ ทางเพื่อนของน้องลิ้นจี่ จึงช่วยกันเดินเรื่อง ทั้งแจ้งความเพื่อดำเนินคดี และช่วยกันหาภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น แต่ไม่มีกล้องที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ จึงได้แชร์ข้อมูลในเฟซบุ๊กหวังว่าจะมีผู้หวังดีให้ความช่วยเหลือ

 

 ล่าสุดเฟซบุ๊ก ทรงภพ สรรเพชร ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องลิ้นจี่ได้เเจ้งข่าวร้ายน้องได้จากไปอย่างสงบเเล้วระบุรายละเอียดไว้ว่า "  ทุกๆเทศกาลต่อไปคงไม่มีเเกมาบอกฉันเเล้วสินะ.

 

 

ถึงตัวจะไม่อยู่ แต่ทุกๆวินาทีแกจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป สัญญาว่าจะไม่มีวันลืม ขอให้เเกหลับให้สบาย ที่เราสัญญากันไว้ว่าจะไปตัดชุดครุย ถ่ายรูปด้วยกัน ไปเที่ยวเหนือด้วยกัน

 

 

ขอให้แกหายห่วงนะ ทุกๆอย่างที่เราวัญญากันไว้ ฉันจะพาเเกไปด้วยเสมอเพราะในความทรงจำนั้นมันมีแต่เรื่องราวมากมายระหว่างที่เราเป็นเพื่อนกันมา.
 

 

ทั้งนี้พอรับรู้ข่าวเศร้าก็มีเพื่อน ๆ และผู้ติดตามข่าวนี้เข้าไปแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

 

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านั้นคุณพ่อน้องลิ้นจี่ ได้อัพเดทอาการลูกสาว โดยหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น  ส่วนกระแสโซเชียลก็ร่วมกันวิงวอนให้ผู้เห็นเหตุการณ์ส่งหลักฐาน หรือออกมาเป็นพยาน ทวงความเป็นธรรมให้กับน้อง  หลังจากคู่กรณีไม่ได้แสดงความรับผิดชอบอย่างที่ควรจะเป็น

 

 

(คลิกอ่านข่าวประกอบ  :   พ่ออัพเดทอาการลูกสาว หลังเกิดเหตุข้ามถนนทางม้าลายแยกผังเมืองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน