ใครก็ได้ช่วยที คุณตาขับสองแถวโคราชน่าสงสาร โดน 2 ชายฉกรรจ์ขี่จยย.เฉี่ยวชนหนี มีหน้าแค้นย้อนกลับมา ต่อยเตะเจ็บหนัก ญาติเดือดตั้งค่าหัวล่า!

ใครก็ได้ช่วยที คุณตาขับสองแถวโคราชน่าสงสาร โดน 2 ชายฉกรรจ์ขี่จยย.เฉี่ยวชนหนี มีหน้าแค้นย้อนกลับมา ต่อยเตะเจ็บหนัก ญาติเดือดตั้งค่าหัวล่า!

Publish 2019-07-09 09:19:23


เฟซบุ๊กเพจ กระโหลกแดง ได้เเชร์ภาพพร้อมข้อความตามล่าวัยรุ่นอันธพาลทำร้ายคุณลุงจนได้รับบาดเจ็บ ระบุรายละเอียดไว้ว่า" ลุงคนนี้เป็นคนขับรถสองแถวแล้วเกิดเฉี่ยวชนกับวัยรุ่นอันธพาล ที่หน้าราชภัฎโคราช คนร้ายขับตาม จนเห็นว่ารถส่งคนจนหมดแล้ว จึงดักทำร้ายคุณลุง ตำรวจที่สภ.ไม่ได้ช่วยหาเบาะแสอะไรเลย สภ.นี้ทำงานเฉื่อยมาก

 เช้าวันที่ 06/07/62 เป็นปกติของตาที่ออกไปทำงาน มีรถมอเตอร์ไซค์ผู้ชายไม่ทราบทะเบียน2คนขับรถมาเฉี่ยวที่กระจกรถของลุงเราแถวหน้าราชภัฏแล้วขับหนีไป ไม่มีใครเอะใจอะไร ลุงปล่อยผ่านไม่ได้สนใจอะไรเพราะแค่กระจกรถพับจนขับรถจากหน้าราชภัฏมาถึงหน้าร้านเสรีเฟอร์นิเจอร์ชลประทานเวลา08:20น.ตอนที่ผู้โดยสารลงคนสุดท้ายซึ่งตอนนั้นไม่มีใครแล้วที่อยู่กับลุง

 

 

 ไม่มีคนเข้าช่วยเหลือนะคะเพราะว่าตรงนั้นไม่มีคนเพราะเช้ามาก ผู้ชาย2คนนั้นกลับมาอีกครั้งแต่สวมหมวกกันน็อค 1คน สตาร์ทรถรออีก1คนเข้ามาเคาะกระจกรถลุง และทำร้ายร่างกายโดยการกระชากและกดหัวพูดคำว่า “เอ็งชนข้าหรอ” แต่ย้ำนะคะว่าเค้าเป็นฝ่ายมาชนลุงเรา ซึ่งตอนนั้นลุงเรานั่งอยู่บนรถยังไม่ได้ลงไปไม่ได้พูดอธิบายอะไรเลยคนร้ายเตะเข้าที่หน้าและทำร้ายจนลุงสลบอยู่บนรถและขับหนีไป มีแผลที่ใบหน้าเลือดออกหน้าบวมและมีแผลที่คาง จมูก และลิ้นแตก อาการภายในยังไม่แน่ชัดรอคุณหมอตรวจ เลือดเลอะเต็มเบาะรถ ถ่มน้ำลายก็มีแต่เลือดออกมา

 

 

ลักษณะผู้ร้ายที่ตาจำได้คือไม่เห็นหน้าแต่ใส่เสื้อคลุมกางเกงยีนขายาวรองเท้าผ้าใบใครที่สามารถช่วยหาเบาะแสถึงตัวคนกระทำจนสามารถจับตัวคนทำได้ มีรางวัลนำจับ10,000บาท ช่วยทีนะคะ เหตุเกิดที่ชลประทาน หน้าเสรีเฟอร์นิเจอร์เวลาประมาณ 8:20น. เช้าวันนี้ครอบครัวใครใครก็รักลุงเราอายุ59ปีแล้วนะคะ ซึ่งแน่นอนว่าไปมีเรื่องอะไรไม่ได้แน่นอน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก กระโหลกแดงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน