จักรยานปั่นฝ่าไฟเเดง เจอ กระบะ ชนเเล้วหนี (คลิป)

Publish 2019-07-14 01:45:02


      อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ณ จังหวัดเลย ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานออกกำลังกาย ที่มักจะขี่กันบนถนนหลวง ถนนใหญ่ ต้องระมัดระวังกันให้ดี  โดยชายผู้สูงอายุปั่นจักรยานพร้อมเพื่อนๆอีก2คัน  ผ่านบริเวณสี่แยก อ.วังสะพุง ถูกรถกระบะที่ขับมาปกติชนไปเเบบเต็มๆ ส่งผลให้เสียชีวิตที่รพ.  ด้านกระบะคันดังกล่าวได้ขับหนีลอยนวล (ชมคลิป)


ชมคลิปวงจรปิดอีกมุม วินาทีจักรยานฝ่าไฟเเดง ที่จ.เลย

 

 

 

   เหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสะพุง จ.เลย เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งตอนตี 5 ของวันที่ 12 ก.ค.62 มีเหตุรถกระบะชนจักรยาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่สี่แยกไฟแดง อ.วังสะพุง เมื่อรับแจ้งเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ  

 

 

ในส่วนของผู้บาดเจ็บสาหัส ชื่อนายสมภาร อายุ 71 ปี เจ้าของร้านตัดผม อ.เมืองเลย จึงรีบนำส่ง รพ.วังสะพุง ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนส่งตัวไปที่ รพ.เลย แต่ผู้บาดเจ็บทนเจ็บไม่ไหวเสียชีวิตที่ รพ.เลย ส่วนคู่กรณีเป็นรถอีซูซุ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน หลังก่อเหตุไม่จอดรถลงมาดูแต่ได้ขับรถหลบหนีไป

 

  

 

  จากนั้นได้ดูกล้องวงจรปิดที่สี่แยกไฟแดง พบว่าผู้ตายปั่นจักรยานมาพร้อมกับเพื่อน 2 คัน ฝ่าไฟแดง โดยที่ผู้ตายปั่นจักรยานฝ่าไฟแดงอยู่กลางถนนมุ่งหน้าเข้า อ.เมืองเลย จังหวะเดียวกันมีรถกระบะอีซูซุ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน พุ่งชนเต็มๆ จนเกิดเรื่องเศร้าดังกล่าว

 

 

 

 

ขอบคุณ

สนอง ชัยชนะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน