ฝนตก ถนนลื่น รถชนเกือบ10คัน การจราจรติดขัดยาวเหยียด(คลิป)

Publish 2019-07-24 19:08:12   เกิดอุบัติเหตุรถชนเกือบ10คัน ย่านถนนตัดใหม่กรุงเทพกรีฑา โดยเมื่อเวลา16.45น.  ของวันนี้ 24ก.ค.62 มีเหตุรถชนกันย่านถนนตัดใหม่กรุงเทพกรีฑา ร่มเกล้า  เกือบ10คัน บริเวณคลองศาลเจ้า แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ  ถนนเส้นนี้มุ่งหน้าจะไปถนนรามคำแหง เป็นเส้นตัดใหม่ ในอนาคตสามารถออกได้หลายเส้นทาง เเต่ช่วงนี้ถนนยังไม่เสร็จ ทำให้ออกได้รามคำแหงเส้นเดียว ทำให้การจราจรค่อนข้างหนาเเน่นในชั่วโมงเร่งด่วน (คลิป)


บริเวณดังกล่าวถนนค่อนข้างเเคบ ชนกันยับ ทำให้รถติดยาว

 

    โดยหนึ่งในคนขับที่ประสบอุบัติเหตุเล่าว่า  ก็วิ่งมาตามปกติ จากนั้นมีรถคันหน้า เบรคกะทันหันเลยชนท้ายกัน ประกอบกับเวลาดังกล่าว มีฝนตกปรอยๆ เเละมีอุบัติเหตุข้างหน้าชนกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ส่วนรถที่เกิดอุบัติเหตุก่อนหน้านี้ มีชนกันอยู่แล้ว 2คัน จึงทำให้รถที่ขับตามๆกันมาวิ่งมาเร็ว เลยเบรคกะทันหัน และทำให้รถคันที่ตามมาต่อเนื่องอีก ชนกันถึง6คันรวด  รวมรถที่เกิดเหตุก่อนหน้านี้ทั้งหมด8คัน ตำรวจ จารจร สน หัวหมาก เร่งระบายรถ อย่างต่องเนื่อง

 

.

 

 

คนขับรถในเหตุการณ์ ให้สัมภาษณ์วินาทีเกิดอุบัติเหตุ


 

 

 

   สำหรับบริเวณที่เกิดเหตุเป็น สะพานข้ามคลองและแคบ ทำให้การจราจรติดขัดนิดหน่อย อุบัติเหตุในครั้งนี้มีรถเก๋ง 5คันแแท็กซี่1คัน และกระบะ 2คันรวมทั้งหมด8คัน แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต สำหรับการใช้รถใช้ถนน ขอให้ระวังกันหน่อยในช่วงนี้เนื่องจากฝนตก ถนนลื่น เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย สุดท้ายก็ต้องเรียก ประกันมาเคลม ชดใช้ค่าเสียหายกันไปตามระเบียบ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน