รวบกลุ่มโจ๋ทำร้ายนักศึกษาเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Publish 2019-07-28 13:51:33


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลประชาชื่น ได้รับแจ้งเหตุคนถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต ภายหลังทราบชื่อ นายวิชชา​ หนูอุดม​ อายุ​ 20 ปี ชาว จ.พัทลุง​ เป็นนักศึกษาชั้นปีที่​ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมีชื่อแห่งหนึ่งภายในซอยวงศ์สว่าง 11​ แขวงวงศ์สว่าง​ เขตบางซื่อ​ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 00.30 น. ที่ผ่านมาล่าสุดพลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เผยผลการจับกุมเยาวชนชาย 10 คน ที่ร่วมกันฆ่าปาดคอนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือหลังก่อเหตุเพียง 10 ชั่วโมงจากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ ว่าในขณะเกิดเหตุมีอาการมึนเมา และขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์กับกลุ่มเพื่อนรวม 15 คน เป็นชาย 11 คน และ หญิง 4 คนเข้าไปในซอยที่เกิดเหตุ ก็เจอกลุ่มของผู้เสียหายเดินสวนมา

 

 

และเนื่องจากเป็นซอยแคบ ทำให้ขับขี่รถจักรยานยนต์เบียดกับกลุ่มผู้เสียหาย จนถูกกลุ่มผู้เสียหายต่อว่า ด้วยความโมโหและมึนเมา จึงปรี่ลงไปทำร้ายกลุ่มผู้ตาย และคว้าอาวุธมีดสปาร์ต้า ยาว 8 นิ้ว ที่พกติดตัวมาจ้วงแทงกลุ่มผู้ตาย ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีไป 

 


 

 พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้งหมด ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นและร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 10 คนฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางภายในวันนี้ ส่วนผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชนชายอีก 1 คน อยู่ระหว่างประสานเข้ามอบตัว และสำหรับเยาวชนหญิงอีก 4 คน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกันไว้เป็นพยาน และยืนยันว่าเหตุดังกล่าวไม่ใช่เรื่องสถาบัน ส่วนมือฆ่าปาดคอไม่ใช่ศิษย์เก่าแต่ย่างใด แต่เป็นการแอบอ้างเท่านั้น 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน