มอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟเเดง กลางเเยก (คลิป)

Publish 2019-07-28 23:15:14


  อุบัติเหตุบนท้องถนนเมืองไทย พบเห็นอยู่เป็นประจำในทุกๆวัน สาเหตุส่วนใหญ่ก็มาจากความประมาท มักง่าย เห็นเเก่ตัว ไม่เคารพกฎจราจร  หรืออาจจะเกิดจากผู้ขับขี่ ที่มีสภาพไม่พร้อมในการเดินทาง อย่างเช่น มีอาการมึนเมาจากฤทธิ์เเอลกอฮอล์ ดังเช่นในคลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุต่อไปนี้ ที่เกิดขึ้นบริเวณเเยกชิดลม (คลิป)
โดยทางเพจ เฮีย ได้เผยเเพร่คลิป ...เมาฝ่าไฟแดงไปชนรถขนเงิน ก่อนลุกขึ้นมาไปบวกเบนซ์ต่อ #สรุปตอนนี้นอนไม่ฟื้นแล้ว #CarTea...เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณเเยกชิดลม ถนนเพลินจิตร เขตปทุมวัน กทม. เเถวบริเวณห้างสรรพสินค้าเซนทรัลชิดลม เเละเมอร์คิวรี่ วิลล์ ชิดลม  

 

 

ขณะที่เส้นถนนชิดลม ทางที่มาจากถนนเพชรบุรี กำลังติดไฟเเดง ก็มีรถจอดติดสัญญาณไฟตามปกติ เเต่จู่ๆ กลับมีมอเตอร์ไซค์ซูมเมอร์เอ็กซ์คันหนึ่ง ฝ่าไฟเเดง พุ่งตรงฝ่าเเยกมาเลย ก่อนจะเสียหลักเล็กน้อย ชนเข้ากับรถขนเงิน  เเบบเฉี่ยวๆไม่เป็นอะไรมาก

 

.

  

 จากนั้นมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวที่เสียหลักเล็กน้อย ตั้งหลักยกรถขึ้นมาได้ เเล้วขี่ต่อพยายามที่จะตรงฝ่าไปยังถนนหลังสวน เเละก็ได้ไปชนประสานงาเต็มๆกับรถเบนซ์ที่ขับมาตามปกติ ซิ่งกำลังมุ่งหน้าไปยังเเยกราชประสงค์ ทำให้มอเตอร์ไซค์ได้ชิ้นส่วนกระจายเสียหายอย่างหนัก คนขี่ลงไปนอนนิ่งกับพื้น เสียชีวิตทันที อ้างจากคลิปเเละข้อความบรรยายเหตุการร์ที่ปรากฎทางเพจเฮีย
 

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

เฮีย

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน