หนุ่มโบกรถ 2สามีภรรยา ทุบเสียหาย รับสารภาพ (คลิป)

Publish 2019-07-30 16:02:19


   กรณีเรื่องราวเตือนภัยบนท้องถนนในยามค่ำคืน กับกลุ่มผู้ไม่หวังดี ที่เเฝงตัวมาในคราบของบุคคลที่น่าเห็นใจขอความช่วยเหลือ ยืนโบกตามข้างถนนที่มืด  ทางเปลี่ยว  โดยในคลิปเหตุการณ์ เป็น 2สามีภรรยา ที่เจอชาย2คน ยืนอยู่ข้างทางโบกรถ  บริเวณบนถนนสายหลังวัดชากสมอ ( สุขใจดี ) หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี   (คลิป)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง2สามีภรรยา เจอวัยรุ่นโบกรถข้างทาง เเล้วไล่ตามไปถึงหน้าบ้าน (คลิป)  

 

   โดยทางเพจ ที่นี่เเปดริ้ว ได้เผยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว เตือนภัยบนท้องถนน เมืองชลบุรี

 

 

 

 

#แชร์เตือนภัยโบกรถขอความช่วยเหลือแล้วทุบรถ เหตุเกิดเมื่อช่วง00.30 น.วันที่ 29 ก.ค. 62 เมื่อสมาชิกคุณกิมกำลังขับรถเก๋ง มากับแฟนสาวเพื่อจะกลับบ้านเส้นทางถนนเส้นไผ่กลางดอน ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี พอมาถึงหมู่บ้านสุขใจวิลล่า ได้มีชายวัยรุ่นจอดรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ข้างทางส่วนชายคนดังกล่าวยืนโบกรถอยู่กลางถนนเหมือนขอความช่วยเหลือ

 
พอคุณกรกฎชะลอรถและจะจอดสอบถามกลับโดนชายคนดังกล่าวใช้มือทุบกระจกข้างรถเต็มแรงโชคดีที่กระจกไม่แตก ก่อนที่จะพยายามถ่ายรูปคนร้ายและขับรถหนีเข้าบ้าน โดยที่ชายคนดังกล่าวก็ขี่รถไล่ติดตามจนมาถึงหน้าบ้าน พอตนเลี้ยวรถเข้าบ้านชายคนดังกล่าวก็ขี่รถจักรยานยนต์วกกลับไป
#ปล.คอมเม้นเพื่อเตือนภัยกันนะครับสุภาพนิดนึง
#ขอบคุณคนข่าวบางปะกง

 

 

 

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของผู้คนในโลกออนไลน์ ต่างก็พูดไปในทางเดียวกันว่า ควรจะรีบหนีไปให้ไว ไม่ควรมาชะลอรถ ชักช้าเเบบนี้ โชคดีที่ไม่เกิดเรื่องร้ายๆขึ้น โดนตามไปเเค่หน้าบ้าน

 

.

.

 

 

  เเละความคืบหน้ากรณีดังกล่าวล่าสุดนั้น วันนี้ 30 ก.ค.62  เมื่อช่วงบ่าย พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ นำตัวนายกิตติกร ช่างถม อายุ 27 ปี ชายในคลิป ซึ่งสารภาพว่าเมื่อวันอาทิตย์ นั่งดื่มยาดองคนเดียวในห้องพัก เมื่อเมาได้ที่ก็ขี่จักรยานยนต์ไปหาเพื่อน และพากันขี่จักรยานยนต์ไปเรื่อยๆ ระหว่างทางทะเลาะกับเพื่อน จึงจอดจักรยานยนต์ทิ้งเพื่อนไว้ ส่วนตนก็ขี่จักรยานยนต์ไปที่หอพัก เพื่อไปหาเพื่อน แต่เพื่อนไม่ได้พักอยู่ที่หอแล้ว และพบกลุ่มคนนั่งตั้งวงดื่มเหล้าอยู่ ก็ได้พูดจาหาเรื่อง จนคนในกลุ่มไล่ออกจากหอเพราะไม่อยากมีเรื่อง จากนั้นจึงได้ขี่จักรยานยนต์และจอดข้างทางจนก่อเหตุตามที่ปรากฎในคลิป

 

 

 

 

  ทั้งนี้ นายกิตติกร ได้ยกมือไหว้ กล่าวขอโทษผู้เสียหายทั้ง 2 ราย และสารภาพว่าเมาไม่รู้ตัวว่าไปก่อเหตุอะไรบ้าง โดยทั้งสองสามีภรรยาไม่ได้เอาความ เพราะเห็นว่ารถยนต์ของตนเสียหายไม่มาก ตำรวจปรับนายกิตติกร 500 บาท ฐานทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว แต่เจ้าทุกข์ไม่ได้เอาความ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ที่นี่เเปดริ้ว / คนข่าวบางปะกงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน