วงจรปิดจับชัด! หนุ่มใหญ่ บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้าน

วงจรปิดจับชัด! หนุ่มใหญ่ บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้าน

Publish 2019-09-06 09:01:20


กล้องวงจรปิดร้านทอง ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านบางพลัด ฝั่งธนบุรี จับภาพพนักงานหญิง 2 คนกำลังยืนให้บริการลูกค้าชายคนหนึ่งซึ่งสวมเสื้อเชิ้ตสีขาว นุ่งกางเกงยีน และสวมหมวกแก๊ปสีขาว อยู่ที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ จู่ๆชายคนดังกล่าวก็ชักปืนออกมาจากกางเกง แล้วจี้ข่มขู่พนักงานให้หยิบทองที่แขวนอยู่ในตู้โชว์ใส่ถุงผ้าที่เตรียมมา ก่อนจะยืนรออย่างใจเย็น เวลาผ่านไปนานกว่า 2 นาที ก่อนที่คนร้ายจะเก็บปืน แล้วสะพายถุงผ้าที่ภายในมีทองอยู่เต็ม แล้วเดินออกจากร้าน

วงจรปิดจับชัด! หนุ่มใหญ่ บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้าน

 

หนุ่มใหญ่ บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้าน

 

วงจรปิดจับชัด! หนุ่มใหญ่ บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้านเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อช่วงประมาณ 2 ทุ่ม เมื่อวานนี้ 5 ก.ย ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ของห้าง จากการสอบถามพนักงานที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ทำทีเข้ามาเลือกซื้อทอง แล้วยื่นกระดาษที่มีข้อความให้อ่าน จังหวะที่เธอกำลังก้มอ่าน จู่ๆคนร้ายก็ชักปืนข่มขู่ แล้วพูดว่า “ให้อยู่ในความสงบ” บังคับให้เอาทองใส่ถุงผ้าที่คนร้ายเตรียมมา เน้นทองเส้นใหญ่ ระหว่างนั้นเธอพยายามหยิบทองช้าๆ เพื่อให้คนมอง แต่ก็ไม่มีใครสังเกตุเห็นความผิดปกติ จนคนร้ายข่มขู่อ้างว่ามีน้ำกรดให้หยิบทองเร็วๆ เมื่อได้ทองจึงสั่งให้พวกเธอนั่งลงจนกว่าเขาจะออกไปจากร้าน โดยคนร้ายได้ทองรูปพรรณไปน้ำหนักรวม 179 บาท มูลค่ากว่า 4 ล้าน 6 หมื่นบาท พร้อมเงินสดอีก 4 หมื่นบาท 

วงจรปิดจับชัด!สอบถามนาง มะลิ มั่นจิตร อายุ 25 ปีพนักงานบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้คนร้ายเคยทำทีเป็นลูกค้า เข้ามาดูลาดเลาเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดนมีท่าทีผิดปกติ เพราะบอกว่าจะแสดงมายากลให้ดู จึงทำให้สามารถจดจำได้
ขณะที่หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับคนร้าย ซึ่งพบเบาะแสว่าขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีดำแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปทางตลิ่งชัน พร้อมแกะรอยกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่หลบหนี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

 บุกปล้นร้านทอง ย่านบางพลัด คว้าไปกว่า 5 ล้าน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คลิปวงจรปิดคนร้ายสวมชุดดำ ใช้ปืนเป็นอาวุธบุกเดี่ยว ปล้น ธนาคารทหารไทย(คลิป)
-ปลิวซะแล้ว 4 เสือโรงพักบางเขน เซ่นผลงาน "เสือ ดุสิต" ปูดข่าวปล้นบ่อน ขอเงินถูกโกงคืน ผกก.ดวงแข็งรอดหวิด
-เปิดคลิปตำรวจจับแก๊งปล้นร้านทองขอนแก่น 8 ล้าน คาสี่แยกไฟแดง
-ดูหน้าชัดๆ โจร ปล้นทรัพย์ นักศึกษาสาว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน