นักร้องสาว เเจ้งความ เอาผิดกลุ่มบุคคลผู้ไม่หวังดี (คลิป)

Publish 2019-09-16 17:03:50 วันนี้ 16ก.ย. 62  เวลา 16.00 น. วันที่ 16 ก.ย.ที่ บก.ปอท.  นางสาว ณริสสา ดำเนินผล หรือชื่อในวงการแสดงว่า “ฟ้า ขวัญนคร”ศิลปินนักร้องเพลงเพื่อนชีวิต งานเพลง ตำนานเมืองคอน / คนใต้ใจเต็ม  สังกัด"ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น" ของ พยัพ คำพันธุ์ พร้อมผู้จัดการ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. 


นักร้องสาว ลุยเเจ้งความ เอาผิดกลุ่มคนผู้ไม่หวังดี

 

     โดย ฟ้า ขวัญนคร แจ้งความว่า เมื่อวาน (15 ก.ย.) พบว่ามีแฟนเพลงทักแชตมาสอบถามและแจ้งให้ทราบว่า มีคนแอบอ้างเอารูปตนและชื่อไปโพสต์ในเว็บหาคู่นอนชื่อ “เพื่อนคู่ใจดอทคอม” ซึ่งเขาเห็นแล้วบอกว่าไม่เชื่อว่าจะเป็นตนๆ จึงได้เข้าไปค้นหาดู ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีทั้งรูปภาพ ชื่อ และเบอร์โทรของตนประกาศอยู่ตั้งแต่ 12.00 น. วันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา  นอกจากนี้ยังมีคนที่โทร.มาหาตน ยังพยายามทำเสียงครางใส่อีกด้วย

 

  

 

 

ตนเป็นศิลปินเพลงลูกทุ่งของค่ายไผ่ร้อยกอฯ มา 3 ปี คนที่เอาไปโพสต์หาคู่เว็บดังกล่าวอาจจะเป็นแฟนเพลงที่จิตบกพร่อง  ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า  เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.ลงประจำวันรับแจ้งเหตุไว้ พร้อมกับประสาน สน.ท้องที่ที่ผู้เสียหายทราบการกระทำผิดที่ดูแล้วจะเข้าข่ายความผิดอาญา ม. 328 หมิ่นประมาทฯ ด้าน บก.ปอท. คดีนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนติดตามร่อยรอยคนร้ายที่แอบอ้างเป็นน้องนักร้องรายนี้ เชื่อว่าน่าจะพบร่องรอยที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน