เปิดคลิปวงจรปิด นาทีหนุ่มหอบร่างลัลลาเบลทิ้งล็อบบี้คอนโดฯ (คลิป)

Publish 2019-09-17 22:37:22


จากกรณีที่ น้องลัลลาเบล น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 23ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 โดยในโลกออนไลน์ต่างตั้งข้อสงสัยถึงสาเหตุที่พริตตี้สาวจากไปก่อนวันอันควรต่อมาบน เฟซบุ๊ก Kanoktip Tummanon เพื่อนของน้องลัลลาเบล ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีของชายคนหนึ่ง ที่คาดว่าอยู่กับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย เนื่องจากก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้โพสต์คลิปวีดิโอหนึ่งเป็นภาพของพริตตี้สาว ขณะไม่มีสติ ก่อนจะรีบลบโพสต์ทิ้งไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-คดีพลิก สาเหตุ"ลัลลาเบล"เสียชีวิต  แฉคลิปลับ ชายกล้ามโตโพสต์มีเงื่อนงำ ก่อนลบทันทีแต่ชาวเน็ตแคปทัน

 โดยระบุว่า “ ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจปะ น้ำลายฟูมปากขนาดนั้น ยังคิดว่าเมาเหล้าอีกหรอ แล้วเอาศพลงมาวางทิ้งไว้ล็อบบี้คอนโด ทิ้งศพอยู่แบบนั้น คือไร แบบนี้เค้าเรียกเคลื่อนย้ายอำพรางศพไหมอะถามแค่นี้ มันเสียไปตั้ง7-8 ชม ก่อนตำรวจมาเจอ คือคนทั้งคน ทิ้งเหมือนเป็นตัวอะไร

 

 

ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดในลิฟท์ เป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งอุ้มร่างของพริตตี้สาวลงลิฟท์มาที่ชั้น 1 แล้วอุ้มออกไปวางไว้ที่ล็อบบี้ในเวลาประมาณ 01.37 น.

 

 

สำหรับชายต้องสงสัยรายนี้มีชื่อว่านายรัชเดช หรือ “ไออุ่น” วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี โดยผู้ต้องสงสัยที่มีพฤติการณ์เกี่ยวพันกับการตายของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี แต่ขณะนี้ยังไม่ถูกระบุว่าเป็นผู้ต้องหา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดอาชีพ ไออุ่นชายกล้ามโตที่อุ้ม ลัลลาเบล มาวางไว้ที่ล็อบบี้ เพื่อน ลั่นสุดสงสาร แม่กับลูกสาวเขา จะอยู่ยังไง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน