วินาที มอเตอร์ไซค์ บิดย้อนศร เผชิญหน้ารถ6ล้อ

Publish 2019-10-21 16:31:01


  เผยคลิปวินาทีอุบัติเหตุ ที่อุโมงค์ห้าเเยก โดยมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ขี่มาด้วยความเร็วย้อนศร พอถึงโค้ง ได้เจอกับรถบรรทุก6ล้อ ที่ขับมาตามทางปกติ อย่างถูกต้อง ทำให้ชนประสานงากันอย่างจัง  ซึ่งปกติเเล้วอุโมงค์นี้อนุญาตให้ รถมอเตอร์ไซค์วิ่งผ่านได้  เเต่ในคลิปดูเหมือนจะเป็นการย้อนศรมาเเละขี่เร็วมาก (ชมคลิป)


คลิปวินาทีย้อนศร ชนสนั่นกลางอุโมงค์

 

 

   โดยทางเพจ  Pakkret Ranger ได้เผยคลิปวินาทีการเกิด อุบัติเหตุที่อุโมงค์ปากเกร็ด วันที่ 21 ต.ค. 2562 เวลา02.28ไม่มีผีบังไม่มีอาถรรพ์ รถยนต์คู่กรณีขอรับไฟล์ตัวเต็มได้ครับเหตุจะเกิดอย่างไรก็แล้วแต่ครับแต่บุคคลในภาพบาดเจ็บสาหัส และบุคคลนั้นมีญาติและครอบครัวรบกวนเรื่องการแสดงความคิดเห็นนิดนึงนะครับอุโมงค์ปากเกร็ด อุโมงค์ห้าแยก

 

  ทางเพจได้เผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า เหตุจะเกิดอย่างไรก็แล้วแต่ครับแต่บุคคลในภาพบาดเจ็บสาหัส
และบุคคลนั้นมีญาติและครอบครัวรบกวนเรื่องการแสดงความคิดเห็นนิดนึงนะครับอุโมงค์นี้อยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยงานอื่น ซึ่งทางเทศบาลอาจรวบรวมความคิดเห็นในเชิงการแก้ไขปัญหาจากประชาชน ส่งมอบให้หน่วยงานผู้รับผิดชอบต่อไปครับ     ซึ่งเวลาต่อมามีรายงานว่าผู้ขี่มอเตอร์ไซค์ได้เสียชีวิตลงเเล้ว

 

 

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม

ความคิดเห็นย้อนศร


  สำหรับสาเหตุนั้น ผู้คนชาวเน็ตที่อยู่อาศัย สัญจรผ่านไปมาบริเวณอุโมงค์ดังกล่าวเผยว่า ส่วนใหญ่ที่ย้อนจะประมาณช่วง เที่ยงคืนถึงตีสามครับ เพราะตร.เขาตั้งด่านช่วงเวลาประมาณนี้ แต่ส่วนใหญ่เขาจะวิ่งย้อนกลับมาทางห้าแยกเหมือนเดิมครับจะไม่ค่อยย้อนลงอุโมงค์

มอเตอร์ไซต์ขับรถย้อนศร

.

มอเตอร์ไซต์ชน6ล้อ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รถไฟสายใต้เป็นอัมพาต เกิดอุบัติเหตุตกรางถึง 6 โบกี้
-เด็กสาวช็อกต่อหน้าต่อตา พ่อ-น้องชายถูกพรากชีวิต รถชนกระเด็นตำตา
-คนขับรถเปิดปากเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ จนเจ้าคณะอำเภอชุมแพ มรณภาพ
-หนุ่มประสบอุบัติเหตุขั้นโคม่า เสียชีวิตแล้วฟื้น เผยยมทูตให้กลับมา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน