ตำรวจเผยผลชันสูตร น้องเฟริส

ตำรวจเผยผลชันสูตร น้องเฟริส

Publish 2019-11-28 11:54:17


จากกรณี ความคืบหน้าจากกรณี ด.ช.ปรมินทร์ ปาทะวาท อายุ 5 ขวบ หรือ “น้องเฟริส” ที่หายตัวลึกลับขณะนายบุญเสริม ปาทะวาท ซึ่งเป็นปู่พาออกไปขุดหาปูนาในทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน บ้านกู่แก้ว ต.บ้านจีต อ.กู่แก้ว จ.อุดรธานี เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา และสุดท้ายชาวบ้านต้องพึ่งไสยศาสตร์ทำพิธีเสี่ยงเซียงข่องตามความเชื่อของชาวบ้าน ผ่านไป 4 วันในที่จุดเซียงข่องตามหาน้องเฟริสเจอในร่างอันไร้วิญญาณเสียชีวิตในลำห้วยกุดเมื่อเย็นวันที่ 26 พ.ย.บริเวณคลองส่งน้ำห้วยกุด ซึ่งจุดที่พบศพอยู่ห่างจากบ้านนายบุญเสริมปู่ของน้องเฟริสเพียง 150 เมตรเท่านั้น ท่ามกลางความเศร้าสลดเสียใจของญาติๆ และชาวบ้านที่ช่วยกันออกมาตามหานานกว่า 4 วัน
 
โดย ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง พนักงานสอบสวน สภ.กู่แก้ว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเช้านี้ว่า จากการนำศพ ด.ช.ปรมินทร์ หรือน้องเฟริสไปผ่าชันสูตรศพอีกครั้งที่รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เมื่อวานนี้ ผลการชันสูตรออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า น้องเฟริส จมน้ำตาย เนื่องจากมีน้ำท่วมปอดและจากการชันสูตรของแพทย์อย่างละเอียดไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

 ขณะเดียวกันญาติๆ ได้ตั้งศพน้องเฟริสอยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 7 บ้านกู่แก้ว ซึ่งเป็นบ้านของนายบุญเสริม ปาทะวาท อายุ 53 ปี ปู่ของน้องเฟริส โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ด.ต.บรรจง จันทะแจ่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กู่แก้ว ได้เป็นตัวแทนพระอาจารย์ประจักษ์ ภูริปัญโญ เจ้าอาวาสวัดศรีคุณาราม อ.กู่แก้ว ได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวน้องเฟริสจำนวน 100,000 บาท ส่วนพิธีฌาปนกิจศพน้องเฟริส จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 พ.ย.นี้ที่วัดกู่แก้วรัตนาราม


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;