คุณตาพาสุนัขไปเดินเล่นตอนเช้า หลุดวิ่งไปกลางถนน

คุณตาพาสุนัขไปเดินเล่นตอนเช้า หลุดวิ่งไปกลางถนน

Publish 2019-12-10 18:05:06


รายงานอุบัติเหตุเมื่อเวลา 06.40 น. ของวันที่ 10 ธ.ค.62 พ.ต.ท.บัญชา รัตนกันทา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนททบุรี พร้อมเจ้าที่มูลนิธิกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.ชนคนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดถนนนครอินทร์ขาออกบนสะพานข้ามคลองบางกอกน้อย หมู่ 3 ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ
  

  ที่เกิดเหตุทีมกู้ชีพพยายามเร่งปั๊มหัวใจนายสุพจน์ ทองประจำ อายุ 27 ปีเป็นคนขับรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น เอ็กซ์แม็ก ขนาด 300 ซีซี สีน้ำเงิน ทะเบียน 9กต 2428 กทม โดยพยายามยื้อชีวิตอยู่ประมาณ 30 นาทีไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา และห่างไปประมาณ 20 เมตรอยู่ในเลนขวาของถนนพบร่างของนายสง่า ศรีสุทธิวรรณ อายุ 79 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตไถลไปไกลจากจุดที่ชนประมาณ 100 เมตรสภาพของรถพังเสียหาย โดย นายสุพจน์ คนขี่มอเตอร์ไซค์ อีกเเค่9วัน ก็จะเข้าพิธีมงคลสมรสในวันที่ 19 ธ.ค.นี้ เเต่ต้องมาจบชีวีตเสียก่อนอย่างน่าเศร้า

 

 
จากการสอบถามทางญาติทราบว่า นายสง่าผู้เสียชีวิตเลี้ยงสุนัขอยู่ 1 ตัวและทุกๆเช้าจะต้องนำพาสุนัขออกเดินแต่เข้าใจว่าสุนัขนั้นน่าจะหลุดและวิ่งออกไปเกาะกลางถนนตัวผู้เสียชีวิตน่าจะพยายามข้ามไปนำสุนัขกลับมาแต่ก็ถูกรถ จยย.พุ่งชนดังกล่าว

 

 

ขอบคุณ
อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู จุด บางกรวยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน