เจ้าอาวาส เผยสาเหตุ เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน ไม่เกี่ยวผี ชาวบ้านไม่เคยเจอ

เจ้าอาวาส เผยสาเหตุ เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน ไม่เกี่ยวผี ชาวบ้านไม่เคยเจอ

Publish 2019-12-11 17:23:21


จากกรณีการจากไปของนักล่าผีชื่อดัง เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน โดยทางเพจ ได้แจ้งข่าวให้ทราบว่า สำหรับ นายจีระศักดิ์ โพธิ์เงิน หรือ เอ๋ซ่า อายุ 40 ปี เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก “ล่าผีเฮี้ยน” มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก ก่อนตกลงไปข้างทางกระเด็นออกจากตัวรถ เสียชีวิตคาที่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ น.ส.อมรรัตน์ ส่าหงษ์ทอง อายุ 32 ปี ภรรยา มีอาการถลอกตามร่างกายและแขนขวาหักผิดรูป และลูกสาว อายุ 9 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษก หมายเลข 9 มุ่งหน้าบางบัวทอง บริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัส (สามโคก) ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 01.30 ของวันที่ 11 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา หลังจากไปที่โรงเรียนใน อ.อินทร์บุรี จ.สิงหบุรี ซึ่งร่ำลือกันว่า ผีเปรตที่นี่ดุสุด ๆ

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทางช่องอมรินทร์ ได้ไปสัมภาษณ์พระและชาวบ้านบริเวณดังกล่าว โดย นางมะลิ ยังดี อายุ 65 ปี ชาวบ้านอยู่ติดโรงเรียน และเป็นภรรยาอดีตภารโรง กล่าวว่า สามีเคยเป็นภารโรงที่นี่มาก่อน แต่ตอนนี้สามีเสียชีวิตไปแล้ว ส่วนโรงเรียนนี้ถูกยุบไปนาน 15 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเคยมีชาวบ้านบางคนเจอผีที่โรงเรียน ส่วนตัวไม่เชื่อ แต่ก็ไม่ลบหลู่ เพราะตนไม่เคยได้ยินเสียงหรือเห็นอะไร เป็นเพราะบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยคิดร้ายกับใคร

ด้าน พระครูมงคลพัฒนาคุณ เจ้าอาวาสวัดกลาง จ.อ่างทอง เปิดเผยว่า เรื่องรถชนก็เรื่องของเขา เป็นเรื่องบาปกรรมของแต่ละคนว่าไปทำอะไรมา ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องผี ที่นี่ไม่เคยมี ชาวบ้านก็อยู่ปกติ ไม่มีอะไร โดยมากพวกนั้นเค้าเคยมาถามเรื่องผี ก็จะบอกไปว่าไม่มี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน