เปิดคลิปสัมภาษณ์พ่อแม่ น้องไทตัล

Publish 2020-01-10 10:42:04


จากกรณีที่เกิดเหตุอุกอาจขึ้นกลางห้างดังในจังหวัดลพบุรี ซึ่งเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนพร้อมที่เก็บเสียง กราดยิงผู้คนในห้างเพื่อปล้นทองในร้านทองออโรร่า ซึ่ง 1 ในผู้เคราะห์ร้ายที่โดนลูกหลงนั้นเป็นเด็กชายวัยเพียงแค่ 2 ขวบคือน้องไทตัล นับว่าเป็นความสูญเสียของครอบครัวของน้องเลยก็ว่าได้ ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน บาดเจ็บ 4 คน และคาดว่าคนร้ายได้กวาดทองไปได้น้ำหนักประมาณ 40-50 บาท มูลค่าไม่ต่ำ 1.5 ล้านบาท 
 ต่อมา พ่อของน้องไทตัล ได้ให้สัมภาษณ์โดยมีภรรยาร่ำไห้อยู่ข้างกายว่า ถ้าคุณจะปล้นแค่ยิงปืนขึ้นฟ้าคนก็กลัวแล้ว แต่ทำไมคุณต้องยิงไปโดนผู้บริสุทธิ์ด้วย อย่างลูกผมเนี่ยที่เห็นในคลิปแล้วมันสะเทือนใจมาก ผมว่าอยากให้เรื่องนี้เป็นไปตามกฎหมาย ถ้าถามว่าผมอยากให้วิสามัญมั้ย? ผมว่าเป็นไปตามหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดีกว่า เพราะชีวิตแลกชีวิตมันด็ไม่สามารถทำให้ลูกผมฟื้นขึ้นมาได้ อย่างหนึ่งผมก็ต้องยอมรับว่า ลูกผมเค้าเกิดมาเพื่อมาให้ความสุขของผมได้เพียงเท่านี้

 

 

อ่านข่าว - เศร้าสุดใจ พ่อแม่น้องไทตัล เปิดใจน้ำตาไหล สูญเสียลูกชายคนเดียว เหยื่อโจรปล้นทอง เอ่ยโทษตัวเองปกป้อง..ลูกไม่ได้

 

ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่า ทางด้าน  พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา  ผบ.ตร.  และ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1   ได้แจ้งว่า จากเหตุอุกอาจมีคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทอง ที่ จ.ลพบุรี จนทำให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บสาหัส นั้นกรณีที่มีผู้แจ้งเบาะแสคนร้ายจนสามารถไปสู่การจับกุมคนร้ายได้ จะขอมอบเงินรางวัล จำนวน 100,000 บาท

อ่านข่าว - กระหึ่มโซเชียลคนไทย ส่งใจล่าโจรชิงทอง ล่าสุดยังลอยนวล  ตร.ตั้งค่าหัว 1 แสนนำจับ อัพเดทเสียชีวิต 3  คนเจ็บขอให้ปลอดภัย

 

ด้านผู้เป็นแม่ได้สะอื้นร่ำไห้ตลอดเวลาพร้อมพร่ำรำพันว่า ลูกอยู่ในมือแม่ แต่แม่ช่วยเหลืออะไรลูกไม่ได้เลย ขณะที่ผู้เป็นพ่อของน้องไทตัลได้กล่าวอีกว่า มันต่อหน้าต่อตาคนเป็นแม่ และยิ่งเป็นลูกคนแรกคนเดียวของเค้า ...ขณะเดียวกัน  ทางเพจขวัญใจประชาชนอย่าง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ล่าสุด เรื่องไอ้สัตว์นรกชิงทอง ที่ยิงเด็ก รปภ. พนักงานขาย จนตาย ยังจับตัวไม่ได้นะครับ !!! ข่าวที่แปะไว้ในเพจต่างๆว่าจับได้ ไม่จริงนะ ยังจับไม่ได้ ใครที่มีเบาะแสอะไร ที่คิดว่าเกี่ยวข้องกับคดีนี้ แจ้งตำรวจทันที รายงานผู้เสียชีวิต ที่ยืนยันยังเป็นสามคนอยู่ เด็ก พนักงานหญิง และรปภ. ข่าวที่บอกว่ามีมากกว่านั้น อย่าเพิ่งเชื่อ ไม่มีการยืนยัน

ทองที่บางคนบอกว่านิดเดียว ถาดเดียว อันนี้ฟังจากทางตำรวจพูดโดยตรงคือ 3 ถาด มูลค่าประมาณ 2 ล้าน  ที่สำคัญ อย่า !!!แชร์ภาพผู้ตาย และ อย่าแชร์คลิปเหตุการณ์ เด็ดขาด ถ้าลงไปแล้ว แชร์ไปแล้ว กรุณาลบซะ!! และขอความกรุณาพี่ ๆ สื่อ ให้เวลากับพ่อแม่ กับญาติผู้เสียชีวิต ได้ทำใจบ้าง อย่าเพิ่งไปจี้ถามพวกเค้าว่า "รู้สึกยังไง" คิดถึงใจเขาใจเรานะ


และที่ผมโพสต์เมื่อคืนว่า ถ้าจับได้แล้ว "แน่ใจ หลักฐานชัดเจน" ว่า เป็นไอ้...นั่นจริง อยากให้วิสามัญแม่งตรงนั้นไปเลย ไม่ต้องจับเป็นกลับมาดำเนินคดี ตอนนี้ ก็ยังยืนยันเช่นเดิม ว่าผมอยากให้ตำรวจทำแบบนั้นจริง ๆ บอกตรง ๆ กูเบื่อหน่าย กูโกรธ ทุกครั้งเห็นภาพ การทำแผน ที่ใช้ตำรวจ คอมมานโด ครึ่งจังหวัด เป็นร้อย ๆ คน มาปิดถนน คอยปกป้อง คุ้มกันไอ้นรกสักตัวที่ใส่หมวกกันน๊อค เสื้อเกราะกันกระสุนไม่ให้มันโดนทำร้าย ดูแลอย่างดี ไม่ให้มันโดนแม้แต่คนเข้ามาทุบสักหนึ่งทีตอนทำแผน


เทียบกับ น้องสองขวบ พนักงานหญิง รปภ. ที่ไอ้สัตว์นั่นฆ่าเค้าล่ะ ได้รับการปกป้องยังไงบ้าง เรายังต้องเสียเงินภาษีอีกเท่าไหร่ ที่ต้องคอยพามันไปขึ้นศาล ไป ๆ มาๆ ระหว่างนั้นก็มีข้าวฟรี น้ำฟรี ที่ซุกหัวนอนฟรี จากเงินภาษีท่าน .... รวมทั้งภาษีของญาติพี่น้องคนที่มันฆ่าตาย เลี้ยงดูมัน จนถึงวันที่คดีสิ้นสุด จากนี้อีกหลายปี


จบด้วยประหารชีวิต แต่!!! จำเลยให้การเป็นประโยชน์ ลดโทษเหลือจำคุกตลอดชีวิต เราต้องเสียเงินเลี้ยงดูแม่งต่อไป จนมันตาย หรือโชคร้ายกว่านั้น .... อีกห้าปี สิบปี มันอาจจะถูกปล่อยออกมา เพื่อยิงกบาลคุณ ลูกคุณ หลานคุณ ตอนคุณกำลังเดินห้างที่ไหนสักแห่งอยู่ก็ได้ บางคนอาจไม่เห็นด้วยกับผม ผมเข้าใจ เราคิดต่างกันได้ ผมเข้าใจแหละว่าต้องทำตามกฎหมาย สำหรับไอ้สัตว์นรกคนนี้ คุณอยากจะเลี้ยงดูให้ข้าวให้น้ำมันไปตลอดชีวิตในคุก หรือ ลูกปืนนัดเดียว จบ ลองถามใจคุณดูแล้วกันครับ"
 

ขอบคุณคลิปจาก Hot News ประเทศไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน