เมียบรรยิน พูดเสียงสั่น เป็นห่วงลูกสาวยังไม่ได้ไปเยี่ยม

Publish 2020-03-10 14:49:27  ความคืบหน้าของคดีการอุ้มนายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชายผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ พร้อมพวกรวม 6 คน ตกเป็นผู้ต้องหา รวมทั้งกรณีที่ ลูกสาว พ.ต.ท.บรรยิน   พร้อมพวกโดนรวบคาด่านเมื่อคืนวันที่9 มี.ค.63 

 

 

  ในวันนี้ 10 มี.ค.63 เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ได้เดินทางเข้ามาให้ปากคำกับ พ.ต.ท.สัณห์เพ็ชร หนูทอง รอง ผกก.1 บก.ป.ตามหมายเรียกนัดสอบถามประเด็นการครอบครองที่ดินในจังหวัดนครสวรรค์ ที่เป็นจุดเผาอำพรางศพผู้ตาย

 

 
นางวราภรณ์ กล่าวว่า ตนเตรียมหลักฐานเกี่ยวกับซิมโทรศัพท์ และการครอบครองที่ดินดังกล่าวมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวนเพื่อให้คลายข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ 

 

 

ผู้สื่อข่าวถามถึงความเป็นอยู่ของ น.ส.บุษญา หรือเบล ลูกสาว ที่เพิ่งถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีฐานเสพยาอี หลังไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านพักย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี และส่งตัวไปบำบัดอยู่ นางวราภรณ์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนยังไม่ได้ไปเยี่ยม เพราะเจ้าตัวมีไข้สูง ตอนนี้กำลังปรับตัว เนื่องจากมีนักพูดบางคน พูดอะไรที่สิ่งผลกระทบต่อจิตใจเขา

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน