เปิดผลชันสูตร น้องดาว ระบุสาเหตุการสิ้นใจ

เปิดผลชันสูตร น้องดาว ระบุสาเหตุการสิ้นใจ

Publish 2020-06-26 12:46:04


กรณีเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.63 ที่ผ่านมา น้องดาว นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่6ของโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี เสียชีวิตปริศนาที่บ้านญาติของเพื่อนชาย บ้านเลขที่ 14 หมู่ 4 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยมีคราบเลือดออกจากปากและจมูก ซึ่งทางครอบครัวเชื่อว่าลูกสาวถูกล่อลวงไปมอมจนช็อค เเละในเวลาต่อมาทางเพื่อนชายจะออกมารับสารภาพว่า ทั้งหมดดื่มสิ่งมึนเมาและมีการใช้สิ่งผิดกฎหมาย จนน้องดาวไม่หายใจ จึงพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ เเต่ก็ช่วยไว้ไม่ทัน  ด้วยกลัวความผิดจึงพากันแยกย้ายกลับบ้าน 

โดยทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาญจนบุรี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ ตรวจเก็บดีเอ็นเอส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โดยเบื้องต้นลงความเห็นสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว และยังได้เก็บตัวอย่างปัสสาวะของผู้ที่เกี่ยวข้องไปตรวจที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 5 (สมุทรสงคราม) เพื่อตรวจหาสารและยืนยันผลต่อพนักงานสอบสวน เพื่อนำมารวบรวมพยานหลักฐานประกอบสำนวนสอบสวน

 

 

 

  

 

ความคืบหน้าล่าสุดในวันที่ 26 มิ.ย.63  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเเล้วพบว่า นอกจากจะเจอสารผิดกฎหมายแล้ว ยังพบยาเสียสาวและยานอนหลับในที่เกิดเหตุด้วย เบื้องต้นมีรายงานสาเหตุการเสียชีวิตของน้องดาว ว่าผู้เสียชีวิตได้รับสารประเภทหนึ่งโดยการผสมน้ำหรือน้ำอัดลม คีตามีน (ยาเสียสาว) ได้รับเกินขนาดทำให้เกิดอาการชักเกร็ง น้ำลายฟูมปากโดยการผสมน้ำหรือน้ำอัดลม และกลุ่มยานอนหลับ ซึ่งเป็นยานอนหลับมีฤทธิ์ทำให้นอนหลับเร็ว และสูญเสียความทรงจำชั่วขณะใช้ผสมน้ำหรือน้ำอัดลม ส่วนสาเหตุที่เลือดไหลออกจากปากออกจมูกระบบเลือดในช่องเยื้อหุ้มปอดด้านซ้ายประมาณ 100 ซีซี มีรอยปริขนาดเล็กและมีเลือดซึมเล็กน้อยที่ยอดปอดเกิดจากการกดทับการทำซีพีอาร์

 

 

 

ซึ่งเบื้องต้นนั้นทาง พล.ต.ต. วรนัน สุขเจริญ  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ระบุว่า ผลการชันสูตรศพน้องดาวออกแล้ว ระบุสาเหตุชัดเจนถึงการเสียชีวิต  โดยคาดว่าจะสามารถออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องได้ภายในวันนี้ ซึ่งทางตำรวจภูธรภาค 7 กำลังประชุมหารือกันอยู่

 

 

 

ขอบคุณ
amarin tvติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน