รวบแล้วหนุ่มรถตู้ฉุดสาวแฟนหนุ่มโดดเกาะรถช่วยจนเสียชีวิต ที่แท้ขโมยรถนายมาใช้ ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

รวบแล้วหนุ่มรถตู้ฉุดสาวแฟนหนุ่มโดดเกาะรถช่วยจนเสียชีวิต ที่แท้ขโมยรถนายมาใช้ ก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง

Publish 2020-07-22 21:42:25


จากกรณีเหตุการณ์เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมาเกิดเหตุ นายสมเกียรติ นามสมมุติ อายุ 42 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ณัฐ นามสมมุติ อายุ 35 ปี กระโดดเกาะหน้ารถตู้ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เนื่องจากแฟนสาวตนเองถูกฉุดขึ้นรถไป ก่อนที่คนร้ายจะขับรถตู้ชนเสาป้ายทางขึ้นสะพานไทย-เบลเยี่ยม ฝั่งขาออกแขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จนนายสมเกียรติ ตกจากรถได้รับบาดเจ็บ และมีรายงานว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายขับรถหลับหนีไปทางวัดช่องลมถนนพระราม3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา 

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 22 ก.ค. 2563 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ได้แถลงจับกุมตัว นายณเดชน์ สิทธิ์มโนมัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ 422/63 ลงวันที่ 22 ก.ค.63 ข้อหา ฆ่าผู้อื่น และกักขังหน่วงเหนี่ยว หลังจับกุมตัวได้ที่หน้าห้างโลตัสเอ็กเพรส สาขาพุทธบูชา ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. พร้อมยึดรถตู้โฟล์คสวาเกน สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฮย-9992 กรุงเทพมหานคร มาตวรจสอบ 

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ขับรถตู้มาที่ย่านสวนลุมและพาสาวผู้เสียหายขึ้นรถ และไม่ยอมให้ลงมา เมื่อผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสามีของผู้เสียหายเห็นจึงรีบเข้าไปช่วยภรรยา พร้อมกับกระโดดเกาะหน้ารถตู้ไปกระทั่งไปประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิต ก่อนที่หญิงสาวจะหลบหนีออกมาได้

 

 

สำหรับผู้ต้องหาเป็นลูกจ้างของเจ้าของโรงงานแห่งหนึ่ง ซึ่งทำธุรกิจอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ทำหน้าที่เป็นคนขับรถ ซึ่งได้เอารถตู้ของนายจ้างออกมาขับ โดยที่นายจ้างไม่รู้เรื่องแต่อย่างใด แต่ภาพหลังทราบเรื่อง นายจ้างของผู้ต้องหา ก็ได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน