วงจรปิดนาทีหนุ่มเหี้ยมควงมีดยาวกระหน่ำแทงไม่ยั้งแฟนสาวดับคาหน้าร้าน อ.สุไหงโก-ลก

วงจรปิดนาทีหนุ่มเหี้ยมควงมีดยาวกระหน่ำแทงไม่ยั้งแฟนสาวดับคาหน้าร้าน อ.สุไหงโก-ลก

Publish 2020-08-14 13:33:32


จากกรณีเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 63 เวลา 08.30น.เกิดเหตุผู้หญิงถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต เบื้องต้นเป็นคดีหญิงสาวทะเลาะกับแฟนหนุ่ม และถูกแฟนใช้มีดแทงจนเสียชีวิต ขณะเตรียมมาเปิดร้านที่ตั้งอยู่ถนนวงศ์วิถี ข้างซุปเปอร์ซีดี อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นางสาวปรางทิพย์ ชุ่มเมืองเย็น บ้านอยู่หมู่5 ตำบลปาเสมัส อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
 เจ้าหน้าที่มูลนิธิธารน้ำใจสุไหงโก-ลก เข้าตรวจสอบพบ หญิง 1 ราย อายุ 25-30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ บริเวณร้านขายกิ๊ฟช๊อป ที่ตั้งอยู่ถนนวงศ์วิถี ข้างซุปเปอร์ซีดี อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบแล้ว เจ้าหน้าที่มูลนิธิธารน้ำใจสุไหงโก-ลก นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่ โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก แล้วดำนินการตามขั้นตอนต่อไป
 ทั้งนี้มีการเปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีหนุ่มใจโหดบุกแทงหญิงสาว โดยกล้องสามารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด ในภาพมีหญิงสาว 3 คนยืนอยู่หน้าร้านดังกล่าว ต่อมาหนุ่มผู้ก่อเหตุได้เดินปรี่เข้ามาพร้อมอาวุธมีดยาวในมือ จากนั้นได้จับตัวแฟนสาวกระชากให้เข้าไปหา หญิงสาวอีกสองคนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งหนีด้วยความตกใจ ต่อมาหนุ่มผู้ก่อเหตุใช้มีดแทงแฟนสาว 1 ครั้ง ก่อนที่จะหยุดพูดอะไรบางอย่าง จากนั้นก็กระหน่ำแทงต่อไม่ยั้งจนแฟนสาวล้มลกับพื้น ก่อนที่หนุ่มผู้ก่อเหตุจะเดินถือมีดจากไป

 

 

 

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนก่อเหตุได้ในเวลาต่อมา

 

ขอบคุณภาพ:มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน