รปภ.ได้ยินเสียงหมาเห่าหอนนานผิดปกติ กลัวรบกวนลูกบ้านกลางดึก รีบขี่จยย.ตามเสียงไปดู

รปภ.ได้ยินเสียงหมาเห่าหอนนานผิดปกติ กลัวรบกวนลูกบ้านกลางดึก รีบขี่จยย.ตามเสียงไปดู

Publish 2020-09-09 14:12:16


  หนุ่มวินมอไซค์รับจ้างในเมืองพัทยาช้ำรัก เขียนจดหมายลาสั่งเสียถึงหญิงอันเป็นที่รัก  ก่อนผูกคอดับคากิ่งต้นชัยพฤกษ์ ริมทางซอยชัยพรวิถี 25 ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ ม.3 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สุดหลอนหมาเห่าไม่หยุด จน รปภ.หมู่บ้านใกล้เคียงต้องขี่มอไซค์ตามเสียงเห่าไปดู ก่อนจะเห็นเต็มๆตาที่ต้นไม้ ต้องรีบขี่มอไซค์หนีป่าราบ ก่อนตั้งสติโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นพบจดหมายตัดพ้อ และบอกลาหญิงคนรัก เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.บางละมุง 

  วันที่ 9ก.ย.63  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ บางละมุง ชลบลุรี ได้รับเเจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ผูกคอตัวเองสิ้นใจกับกิ่งของต้นชัยพฤกษ์  โดยผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ36ปี อาชีพขี่วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง  จากการสอบถามผู้ที่พบเจอร่างของวินมอเตอร์ไซค์ เป็น พนักงานรักษาความปลอดภัยที่อยู่หมู่บ้านใกล้เคียง  เล่าว่า ตอนกลางคืนเกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงสุนัขเห่าหอน นานจนผิดปกติ เกรงว่าเสียงสุนัขจะรบกวนลูกบ้านในหมู่บ้านเนื่องจากดึกเเล้ว จึงได้ตัดสินใจขี่มอเตอร์ไซค์ออกไปตามเสียงหมาหอน เพื่อที่จะไล่พวกมัน เเละได้รู้ว่ามันเห่าหอนอะไรกันนานเสียงดัง  สุดท้ายไปเจอเข้ากับร่างของชายผู้เสียชีวิต คิดสั้นผูกคอตัวเองกับกิ่งต้นไม้  

 

 ทั้งนี้จากการตรวจสอบที่มอเตอร์ไซค์ของผู้เสียชีวิจ ได้พบกระดาษร่ายยาวข้อความตัดพ้อสั่งลา ก่อนคิดสั้นลาโลก มีใจความถึงสาวคนรัก ผิดหวังเรื่องความรัก ทั้งๆที่ทุ่มเททุกอย่างไปให้หมดเเล้ว มันคงเป็นรักความห่วงใย ยังคงติดตามตลอดเวลา ทุกข์ครั้งเมื่อเธอหลังตา  มีการกล่าวขอโทษก่อนจะจากไป
 

 

ขอบคุณ
Lapaz Choติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน