อัพเดทล่าสุด เหตุนักธุรกิจเครียด รัวยิงยกครัว 5 ชีวิต เพิ่งกลับจากวัดเจดีย์  ขอโชคไอ้ไข่ เพื่อนบ้านเล่าสะเทือนใจ

อัพเดทล่าสุด เหตุนักธุรกิจเครียด รัวยิงยกครัว 5 ชีวิต เพิ่งกลับจากวัดเจดีย์ ขอโชคไอ้ไข่ เพื่อนบ้านเล่าสะเทือนใจ

Publish 2020-09-17 11:58:40


สืบเนื่องจากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ยิงยกครัวดับ 5 ศพ ภายในหมู่บ้านอริชาเพลส ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ซึ่งมีผู้เสียชีวิต 5 ราย เป็น พ่อ แม่ ปู่ ย่า และลูกวัย 9 ขวบ ขณะนี้รอจนท.ตรวจสอบ ด้านผกก.สน.ทุ่งครุ  เปิดเผยว่าที่เกิดเหตุพบปืน 1 กระบอก ในมือของผู้ชายที่นอนเสียชีวิต ทราบว่าเป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งตามที่ได้เสนอไปในเบื้องต้น

 

 


อ่านข่าว - ด่วน! เจ้าของธุรกิจเครียด รัวยิงดับสลดครอบครัว รวม 5 ชีวิต คาบ้านพักย่านทุ่งครุโดยที่เกิดเหตุ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ประกอบกิจการค้าน้ำยาเคมี และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ภายใต้ชื่อ บริษัท เวล อินดัสเทรียล ซัพพลาย จำกัด เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังดังกล่าว บริเวณชั้นล่าง พบศพผู้เสียชีวิต  1 ราย และที่ชั้นที่ 2  พบศพอีก 4 ราย  ผู้เสียชีวิตทั้งหมดรวม 5 ศพ  ขณะเดียวกันพบปลอกกระสุนปืนกึ่งอัตโนมัติยังไม่ทราบขนาดกระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก
 


ทั้งนี้จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว อายุประมาณ 35-40 ปี อาศัยอยู่กับพ่อ แม่ ภรรยา และมีลูกชาย 1 คน ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ได้ยินเสียงปืนดังจากในบ้าน 2 นัด ตามด้วยเสียงผู้หญิง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภรรยา เจ้าของบ้าน ร้องว่า "เจ็บ เล็กเจ็บ" จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัดกระทั่งตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


 
ขณะที่ นางรักจิตร ทุมรินทร์ อายุ 60 ปี  ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนได้ยินเสียงปืน ครั้งแรก 2 นัด ต่อมาก็ได้ยินอีก 3 - 4  นัด แต่ไม่กล้าเดินออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น กระทั่งเพื่อนบ้านคนอื่นตื่นนอนแล้วมาสังเกตที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ ประมาณ 7 โมงเช้าก็พบความผิดปกติ  เนื่องจาก ปู่ และย่า ของเด็กจะตื่นเช้าเพื่อเตรียมตัวไปส่งหลานชายไปโรงเรียน แต่วันนี้ไม่พบ พยายามไปเรียกก็ไม่มีใครออกมาพบจึงรีบแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

 “บ้านหลังดังกล่าว อาศัยอยู่รวมกัน 5 คน ประกอบด้วย ปู่ ย่า ลูกชาย ลูกสะใภ้ และหลานชาย อายุ 7 - 8 ขวบ มีความคุ้นเคยสนิทกันในฐานะเพื่อนบ้าน ระยะเวลา 5-6 ปี ที่ผ่านมาคนในบ้านหลังนี้ก็ไม่เคยเล่าปัญหาอะไรให้ฟัง ไม่มีความขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน ไม่มีศัตรู เป็นเพื่อนบ้านที่ดี คาดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้น่าจะเป็นปัญหาเรื่องธุรกิจครอบครัว  ซึ่งล่าสุดก็พึ่งจะเดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อขอเรื่องโชคลาภ ก่อนจะเดินทางกลับมาก่อนวันหวยออกซักประมาณอาทิตย์ที่แล้ว”
 


ทั้งนี้ พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ทุ่งครุ เปิดเผยว่า ภายในบ้านพบอาวุธปืน ขนาด .30 จำนวน 1 กระบอก อยู่ภายในมือของจ่าสิบเอกอนุวัต คล้ายพยัฆ ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งรายงานให้ทาง  พล.ต.ท.ภัคพงศ์​ พงษ์เภตรา​ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล​ (ผบช.น.) ทราบเรื่องแล้วและอยู่ระหว่างเดินทางมาร่วมตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
 


ขณะเดียวกันรายงานข่าว ผู้เสียชีวิต 5 ราย จากการตรวจสอบเบื้องต้น ทราบชื่อ คือ นายประวิทย์  คล้ายพยัฆ (ปู่), นางบุญช่วย กังสุกุล (ย่า), จ่าสิบเอกอนุวัต คล้ายพยัฆ (สามี) พบอาวุธปืน อยู่ที่มือข้างขวา, นางวิภางค์ ชุมไพจิตร (ภรรยา) และเด็กชายภคิน คล้ายพยัฆ (ลูกชาย)

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน