คลิปสะพัดโซเชียล ครูรร.ดังกรุงเทพทำฉาวหนัก ตีนักเรียนสุดแรงเหวี่ยง เพียงเพราะเรื่องทรงผม?

คลิปสะพัดโซเชียล ครูรร.ดังกรุงเทพทำฉาวหนัก ตีนักเรียนสุดแรงเหวี่ยง เพียงเพราะเรื่องทรงผม?

Publish 2020-09-24 12:00:53


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อทวิตเตอร์ของผู้ใช้รายหนึ่งได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งเล่าระบุเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "Breaking : โรงเรียนแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ครูตีนักเรียนสุดแรงเหวี่ยง สาเหตุเพราะนักเรียนตัดผมรองทรงต่ำ #นักเรียนเลว #โรงเรียนนกเงือก"นอกจากนี้ ผู้โพสต์ทวิตดังกล่าวยังได้อัพเดตเหตุการณ์อย่างต่อเนื่องว่า "อัพเดท : ครูคนนี้มีประวัติลงโทษนักเรียนด้วยความรุนแรงอยู่หลายครั้ง ทั้งตี และเตะ โดยมีจากหลายสาเหตุ เช่น เรื่องทรงผม ลืมเอาเครื่องดนตรีมาซ้อม ฯลฯ ปล. สาเหตุเพราะตัดผมรองทรงต่ำที่ระบุด้านบนยังไม่ได้รับการยืนยัน"

 

 


โดยในคลิปวิดีโอความยาว 3 วินาที เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์การใช้ความรุนแรงภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เป็นครูหนุ่มสวมชุดข้าราชการ ใช้ไม้เรียวฟาดก้นเด็กนักเรียนหญิง ม.ปลาย อย่างแรง ซึ่งสาเหตุเบื้องต้นที่ทางผู้โพสต์ได้บอกนั้นคือ เป็นเพราะทรงผมของนักเรียน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

คลิกเพื่อชมคลิป

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแฉไปยังโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่องถึงการกรทำดังกล่าวของครูคนนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แล้วเหวี่ยงไม่กลัวเด็กเจ็บเลยนะคะ เหมือนเเค้นเด็ก เด็กมันทำไรให้ งง แค่ทรงผม อยากตีก็ตีตัวเองค่ะ ประสาท บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า มันมีครับ ก็กฎหมายทั่วไปนี่แหละ ทั้งทำร้ายร่างกายเอย หมิ่นประมาทเอย กฎหมายจัดการครูได้อยู่ครับ แต่ไม่มีกฎหมายปกป้อง นร. จากผลกระทบที่เกิดหลังจบคดีแล้ว นึกดูว่าไล่ครูออกได้คนนึง แต่โดนพรรคพวกครู ที่ยังอยู่กดดัน เพ่งเล็ง เด็กก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจาก ต้องย้าย รร.หนีเหมือนกัน

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน