ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง ชายในโซเชียลอ้างยศพ.ต.ท. คอมเม้นต์หยามเหตุ ผอ.สวนสัตว์ เสียชีวิต

ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง ชายในโซเชียลอ้างยศพ.ต.ท. คอมเม้นต์หยามเหตุ "ผอ.สวนสัตว์" เสียชีวิต

Publish 2020-10-04 11:26:54


สืบเนื่องจากกรณีที่ นายสุริยา แสงพงค์ ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถูกเจ้าหน้าที่สวนสัตว์ยิง เสียชีวิตภายในสวนสัตว์สงขลา ขณะอยู่ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณี "ลูกเก้งเผือก" สายพันธุ์พระราชทาน 2 ตัว หายไปจากส่วนจัดแสดง อย่างเป็นปริศนาทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสงขลา กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบรายละเอียดเหตุการณ์ ขณะที่ก่อนหน้านี้ พบว่าทางองค์การสวนสัตว์เพิ่งมีคำสั่งย้ายด่วน นายเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผอ.สวนสัตว์สงขลา พร้อมผู้เกี่ยวข้อง 3-4 ราย ให้เข้ามาหน้าที่ปฏิบัติส่วนกลางชั่วคราว จนกว่าการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีลูกเก้งเผือกหายตัว จะเสร็จสิ้น

 

นอกจากนี้ มีรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติม พบว่ามือยิงคือ นายภูวดล สุวรรณะ หัวหน้าฝ่ายอนุรักษ์วิจัยและสุขภาพสัตว์สงขลา ได้ยิงตัวตายแล้วที่ห้องพัก ภายในสวนสัตว์สงขลา หลังก่อนเหตุยิงนายสุริยาจนเสียชีวิต

 

นายสุริยา แสงพงค์แต่ล่าสุดกำลังเป็นที่ถกเถียงอย่างหนักในทวิตเตอร์ เมื่อมีผู้ใช้รายหนึ่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นข่าวดังกล่าวกับสื่อดังว่า "เป็น หน.อยู่ยังไง ถึงลูกน้องได้ยิง พิจารณา 555"

 

 

ทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นอย่างมาก เนื่องจากชื่อที่ปรากฏเป็นของ บุญชาย พราหมเภทย์ ซึ่งตรวจสอบทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ พ.ต.ท. ซึ่งชาวเน็ตได้เข้ามาถล่มคอมเม้นต์ดังกล่าวไม่ขาดสาย


บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ต้องถามว่าคุณพิมมาได้ยังไงมากกว่า ความเป็นคนหายไปไหนหมดอ่ะ บ้างก็เข้ามาต่อว่าว่า ขอโทษนะคะ IQ มีแค่นี้ สอบตำรวจผ่านได้ไงหรอคะ ทั้ง EQ และ IQ หนูมองหาไม่เจอในตัวลุงเลยค่ะ คำพูดเหล่านี้ถ้ามันผ่านชการคัดกรองจากชั้นสมอง ลุงคงไม่พิมพ์แบบนี้ หนูพูดถูกรึเปล่าคะ?

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน