ครูสาวเล่านาทีระทึก คนร้ายถือมีดย่างสามขุมเข้าหาหวังทำร้าย ฮึดสู้สุดใจจนรอดมาได้

ครูสาวเล่านาทีระทึก คนร้ายถือมีดย่างสามขุมเข้าหาหวังทำร้าย ฮึดสู้สุดใจจนรอดมาได้

Publish 2020-10-05 10:49:13


กลายเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ชั้นดีแก่ผู้หญิงทุกคน เมื่อครูสาวรายหนึ่งได้เล่าเหตุการณ์สุดระทึกผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เมื่อเวลาประมาณ  21.00 น. เรากำลังจะอาบน้ำ เข้าไปในห้องน้ำแล้ว ได้ยินเสียงคนมาเรียกว่า "มีคนอยู่มั้ย" ตอนแรกไม่ได้ตอบ จนเสียงเข้ามาใกล้จนถึงประตูหลังบ้าน เราก็เลยถามว่า "มีอะไร" เขาตอบกลับมาว่า "ขอเงินหน่อยไม่มีค่ารถกลับบ้านไปหาเมีย" 
เราเลยตอบไปว่า "ไม่มีเงิน" เรารู้สึกไม่ปลอดภัย เลยโทรตามภารโรงให้มาดูหน่อย ระหว่างนั้นเขาเดินจากหลังบ้านมาหน้าบ้าน พยายามพังประตูบ้าน เราโทรหาพี่มิกซ์ พี่มิกซ์บอกให้เราขึ้นไปบนบ้านแล้วล็อคห้อง เปิดหน้าต่างร้องให้คนมาช่วย เราวิ่งขึ้นไปบนบ้านพยายามล็อคห้องนอน แต่มันล็อคไม่ได้ เรารีบไปเปิดหน้าต่างตะโกนสุดเสียง ให้คนมาช่วย "ซ่อยแหน่ ซ่อยครูเอิงแหน่ โจรงัดบ้านพักครู" (ช่วยด้วย ช่วยครูเอิงด้วย โจรงัดบ้านพักครู) จังหวะที่เราหันไป เพื่อจะไปพยายามล็อคประตูอีกครั้ง เขา(คนร้าย) ได้ขึ้นมาในห้องนอนห่างจากเราไม่ถึงก้าว 


ในมือถือมีดมุ่งเข้ามาจะทำร้ายเรา เราตกใจมาก เราตัดสินใจกระโดดเข้ากอดเขา(คนร้าย)ไว้ ไม่ให้เขา(คนร้าย)สามารถทำร้ายเราได้ ภารโรงมาถึงพอดี เราร้องบอกภารโรงว่าเขา(คนร้าย) "มันมีมีด" ระหว่างนั้นเราก็สู้สุดใจ แล้วพยายามกอดเขา(คนร้าย)ไว้ พยายามดันเข้ามุมแล้วกดข้อมือไว้ไม่ให้เอามีดมาแทงเราได้ ภารโรงกับลุงไก่ขึ้นมาช่วย ผู้ปกครองนักเรียนมาช่วย ทุกคนอยู่เป็นเพื่อนจนตำรวจสายตรวจมา ตอนนี้เขา(คนร้าย)หนีไป หวังว่าตำรวจจะ ตามตัวได้ เพราะตอนนี้สภาพจิตใจแย่มาก แย่ที่สุดตั้งแต่เกิดมา...ขอบคุณที่ไม่ตาย"


จากนั้นเธอได้เล่าต่อว่า "วันนี้เข้าไปเก็บของที่บ้านพักครู เพื่อที่จะเตรียมตัวกลับบ้าน กลับไปฟื้นฟูจิตใจเลยได้สำรวจรอบๆ บ้านจึงเห็นร่องรอยว่า คนร้ายพยายามที่จะเข้าไปในบ้านให้ได้ หน้าต่างมีรอยงัดทุกบาน ยังมีเศษปลายมีดติดอยู่เลย ในบ้านยังมีรอยเท้าจากหน้าต่างที่เข้ามา ทั้งบนโต๊ะ แค่เห็นรอยต่างๆ ภาพจำของเหตุการณ์เมื่อคืนก็วนเวียนกลับมาให้หัวอีกครั้ง จนน้ำตารื้นขึ้นมาคลอเบ้าอยากให้ตำรวจจับคนร้ายได้โดยเร็วๆ เพราะเรารู้สึกไม่ปลอดภัย

 

 ขนาดเราอยู่ในบ้านพักที่สภาพดี เหตุยังเกิดกับเรา ไม่อยากจะคิดเลยว่า บางคนอยู่บ้านพักโรงเรียนที่อยู่ห่างไกลจากชุมชน หากเกิดเหตุอันตรายอะไรแบบนี้ขึ้นอีก อาจจะไม่โชคดีแบบเราก็ได้ที่รอดมา สภาพบ้านพักครูบางหลังสร้างมาตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียน ขาดการปรับปรุงมานาน อย่างบ้านเราโจรมันก็พังเข้ามาได้อย่างนี้ อยากให้ทางผู้หลักผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้อง หรือคนในกระทรวง ได้เข้ามาดูแลครูที่อยู่บ้านพักให้แข็งแรงและปลอดภัย คนทุกคนอาจไม่ได้โชคดีแบบเราก็ได้ ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีกเลย.. #อยากกลับไปอยู่กับพ่อแม่ไม่อยากอยู่บ้านพักอีกแล้ว"

 

อย่างไรก็ตามเธอยังได้บอกอีกว่า "ไม่เกิน 1 เดือนถึงจะเรียบร้อย" ตรวจสอบทะเบียนราษฎร์ได้ประมาณวันพุธ ออกหมายเรียกเร็วที่สุด 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นถึงจะออกหมายจับได้ แค่ได้ยินที่คุณตำรวจบอก หัวใจมันท้อแล้ว เราลา 1 อาทิตย์ แสดงว่าสัปดาห์ต่อไปเราต้องกลับมาทำงาน มาอาศัยอยู่ในพื้นที่โดยที่ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ เพราะยังไม่มีหมายจับ และคนร้ายยังอยู่ในชุมชนยังวนเวียนอยู่ใกล้เรา จะอยู่ยังไง..." 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน