โจรโม่งบุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่ากลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์

โจรโม่งบุกเดี่ยวปล้นร้านทองออโรร่ากลางห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์

Publish 2020-10-14 11:51:09


มีรายงานด่วนวันที่ 14 ตุลาคม 2563 เกิดเหตุคนร้ายปล้นร้านทองออโรร่า บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สาขารัตนาธิเบศร์จังหวัดนนทบุรี โดยคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น สวมเสื้อแขนยาว สีกรมท่ากางเกงยีนส์ ไม่ทราบสี ผมรองทรงสั้น ผิวดำแดง สูงประมาณ 180 เซนติเมตร โดยใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุทั้งนี้ หลังก่อเหตุได้สร้อยคอทองคำ ยังไม่ทราบน้ำหนัก และจำนวน หลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบเส้นทางการหลบหนี

ขณะเกิดเหตุ ร้านทองดังกล่าวได้เปิดทำการตามปกติ โดยคนร้ายได้บุกเข้ามาภายในร้านฯ พร้อมกับใช้อาวุธปืนที่เตรียมมา ข่มขู่พนักงานฯ จากนั้นจึงลงมือกวาดสร้อยคอทองคำ ไม่ทราบน้ำหนักหลบหนีไปทันที

 

 

 หลังเกิดเหตุ พนักงานฯ ได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ให้รับทราบ โดยเจ้าหน้าที่ฯ ได้รีบเดินทางมาตรวจสอบ พร้อมกับสอบปากคำพนักงาน และผู้เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งรีบตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อตรวจหาเส้นทางของคนร้ายที่ใช้ในการหลบหนี

 

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด โดยพบว่า คนร้ายได้หลบหนีโดยใช้จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวป สีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สวมหมวกแก๊ปสีดำ ใช้ผ้าคาดแมสสีดำ โดยใช้ถนนรัตนาธิเบศร์ ขาออก

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน