พลิกแผ่นดินหา ไอ้บอย ลักพาตัวอดีตเมียหายเงียบ ญาติเชื่อแค้นเรื่องฟ้องหย่า เล่าความโหดตอนยังรักกัน

พลิกแผ่นดินหา ไอ้บอย ลักพาตัวอดีตเมียหายเงียบ ญาติเชื่อแค้นเรื่องฟ้องหย่า เล่าความโหดตอนยังรักกัน

Publish 2020-12-17 16:50:14


สืบเนื่องจากกรณีที่ญาติๆ ได้ประกาศตามหาหลานสาว เนื่องจากถูกคนรักเก่าลักพาตัวหายไปอย่างไร้ร่องรอย ซึ่งนานกว่า 3 วันแล้วยังไม่พบแม้แต่เบาะแส ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

 

 

อ่านข่าว - ใครเจอวอนแจ้งด่วน!ญาติใจคอไม่ดี ประกาศตามหาหลานสาวถูกคนรักอุ้มหาย เหมือนลางร้ายเมื่อเห็นฝ่ายชายโพสต์ "มารับศพหน่อย"ล่าสุด มีข้อมูลเปิดเผยว่าผู้ชายคนฉุดนั้นมีชื่อว่า บอย เป็นหัวหน้าเซลส์ขายรถอยู่ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนผู้หญิงเป็นชาว จ.ชัยภูมิ มีลูกอายุ 2 ขวบ ซึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่นั้น ฝ่ายชายเป็นสามีเก่า ขณะเดียวกัน แม่ของฝ่ายหญิงที่ทราบข่าวก็เป็นลม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

 

โดย กิฟ น้องสาวของ ปอ รัตนา หรือ หญิงสาวที่ถูกนายบอย อดีตสามีลักพาตัวไป เปิดเผยว่า ได้รับข่าวจากที่ทำงานพี่สาวว่า มีผู้ชายมาพร้อมอาวุธปืนมาลักพาตัวพี่สาวไป ใช้ปืนตบก่อนลากขึ้นรถ โดยมีการเอาปืนขู่คนในที่ทำงานว่าเป็นเรื่องครอบครัว เหตุเกิดวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา คาดว่าสาเหตุของการลักพาตัวครั้งนี้น่าจะเพราะเรื่องคดีฟ้องหย่าตั้งแต่เมื่อปีกว่าเกือบ 2 ปีที่แล้ว เพราะนายบอยนอกใจไปมีผู้หญิงอื่น

 


ซึ่งพี่สาวมักถูกนายบอยทำร้ายร่างกายประจำ เคยถูกซ้อมจนสลบมาแล้ว แม้ตอนท้องก็ยังถูกทำร้าย ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเรื่องผ่านมานานแล้ว แต่ทำไมยังมาทำแบบนี้ เพราะหลังเลิกกันนายบอยก็ไปมีแฟนใหม่แล้วถึง 2 คน และหลังเลิกกันก็ไม่เคยกลับมาง้อแต่อย่างใด แต่เท่าที่รู้จักนายบอยเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น

 

 ทั้งนี้ หลังพี่สาวถูกลักพาตัวไป ญาติได้มีการวิดีโอคอลไปทางเฟซบุ๊กของพี่สาวเนื่องจากเป็นออนไลน์อยู่ ซึ่งนายบอยก็รับสาย และมีการทำร้ายทุบตีพี่สาวให้เห็น และมีการท้าท้ายให้ไปหา แต่ไม่ได้บอกว่าอยู่ที่ไหน ก่อนจะตัดสายไป หลังจากนั้นนายบอยก็มีการโทร. ไปที่ทำงานพี่สาว กล่าวหาว่าพี่สาวมีชู้เป็นคนที่ทำงาน


ขณะที่ผู้เป็นแม่หญิงสาวคนดังกล่าว หลังทราบเรื่องก็เป็นลม และพบว่านายบอยได้มีการโทร. มาหา บอกว่ารู้ว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีชู้ ผู้เป็นแม่ก็พูดคุยบอกว่าให้นึกถึงลูกบ้าง นายบอยจึงย้อนกลับว่าไม่ใช่ลูกตัวเอง คิดว่าเป็นลูกกับชายอื่น

นอกจากนี้ มีรายงานว่าเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา มีแม่ค้าแถวสุพรรณบุรี แจ้งเบาะแสมาว่าพบตัว หญิงสาวคนดังกล่าว แล้ว โดยนายบอยบังคับให้ลงไปซื้อของแล้วก็ขึ้นรถขับออกไป

อย่างไรก็ตาม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน เปิดเผยว่า เบื้องต้นตรวจสอบพบรถยนต์ที่ผู้ต้องหาใช้ก่อเหตุแล้ว เป็นรถยนต์ที่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทาทะเบียน ศฏ 3934 กรุงเทพมหานคร ใครทราบเบาะแสสามารถแจ้งได้ที่ โทร. 081 326 2096

 

 

>>Lazada เซอร์ไพรส์!! ลดราคาสุดพิเศษ!! มอบของขวัญเพื่อนักช้อป สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน