หดหู่ใจหนุ่มใหญ่วินมอเตอร์ไซค์ สิ้นใจในรพ.สนาม ป่วยโควิดใกล้หาย อีกไม่กี่วันจะได้กลับบ้าน

หดหู่ใจหนุ่มใหญ่วินมอเตอร์ไซค์ สิ้นใจในรพ.สนาม ป่วยโควิดใกล้หาย อีกไม่กี่วันจะได้กลับบ้าน

Publish 2021-06-25 14:07:30


 จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญ กวิน แสงนิลกุล อดีตทหารเกณฑ์คลั่ง  ก่อเหตุลั่นไกใส่พนักงานร้านสะดวกซื้อ ซอยลาดพร้าว 25 เสียชีวิต พร้อมกราดยิงในโรงพยาบาลสนามโควิด-19ที่จังหวัดปทุมธานี   ล่าสุดสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ควบคุมตัว กวิน แสงนิลกุล  ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุแล้ว โดยวันพรุ่งนี้26 มิ.ย.64 จะฝากขังผู้ต้องหาผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเร้นท์กับศาลอาญา โดยคัดค้านการประกันตัว

ลาซาด้า ดีลดี
 
ซึ่งบรรดาครอบครัวของผู้สูญเสีย นอกเหนือจากพนักงานร้านสะดวกซื้อเเล้ว ในโลกออนไลน์ยังมีการเเชร์ร่วมอาลัยหนุ่มใหญ่วินมอเตอร์ไซค์  R.I.P  เหยื่อกราดยิงรพ.สนาม ไม่มีใครรับผิดชอบ ไม่มีการจัดงานศพเงียบ เพราะผู้เสียชีวิตไม่มีเงิน เเละเป็นผู้ป่วยโควิดอีกด้วยเสียชีวิตไม่ทันข้ามคืนเผา ไร้ญาติขาดมิตรร่วมพิธี

เหยื่อ กราดยิงรพ.สนาม
  สำหรับผู้เสียชีวิตคือ นายสุขสันต์ เสวาพันธ์ วัย 54 ปี ติดตามข่าวนี้แล้วสะเทือนใจ ป่วยโควิดทรมานกับเชื้อนี้อยู่แล้ว เชื้อลงปอดหมอให้หยุดกินยาต้านเเล้ว อีกไม่กี่วันก็จะได้กลับบ้าน แต่ก็มาถูกกราดยิงใน รพ.สนามเสียก่อน และที่หดหู่ไปกว่านั้นคือ ไม่มีหน่วยงานใดให้ความช่วยเหลือแม้แต่บาทเดียว

 

 ซึ่งเพื่อนร่วมวินมอเตอร์ไซค์ก็เผยว่า  นายสุขสันต์เป็นคนดี มีน้ำใจชอบช่วยเหลือเพื่อนๆเเละคนอื่น ไม่คิดว่าเพื่อนที่กำลังรักษาตัวในรพ.สนาม จะถูกปลิดชีพ ตกใจมากไม่อยากจะเชื่อ นึกว่าเป็นข่าวล้อเล่น เสียดายคนดีๆต้องมาจากไปก่อนเวลาอันควร 

ขอบคุณ
ฮันเตอร์

 

ลาซาด้า ดีลดีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน