หนุ่มหนีคดี 17 ปีจนมุมถูกคอมมานโดรวบเพราะมารอฉีดวัคซีน

หนุ่มหนีคดี 17 ปีจนมุมถูกคอมมานโดรวบเพราะมารอฉีดวัคซีน

Publish 2021-08-31 16:38:41


ผู้สื่อข่าวรายงานหนุ่มจนมุมเพราะมารอฉีดวัคซีนโควิด ถูกคอมมานโดดักจับ หนีคดีลวงสาว 17 มากว่า 17 ปี

รายละเอียด วันที่ 31 ส.ค.พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ.สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจ บก.ปพ. พ.ต.ท.ดนัย ชุ่มอภัย สว.กก.สายตรวจ บก.ปพ.นำกำลังเข้าจับกุมนายไพรินทร์ เพ็งบุบผา อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่ จ.241/2554 ลง 26 เม.ย. 2554 

โค้ดส่วนลดลาซาด้าหนุ่มหนีคดี 17 ปีถูกจับเพราะมารอฉีดวัคซีน

 

โดยจากการจับกุมทราบว่า เมื่อเดือนเมษายน 2548 ขณะนั้นนายไพรินทร์ ชอบพออยู่กับผู้เสียหายคือน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี สาวรุ่นน้อง ก่อนจะวางแผนชวนมาเที่ยวบ้านที่อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา  ระหว่างนั้นเกิดมีอารมณ์เลยลงมือกับผู้เสียหายจนสำเร็จ จากนั้นก็พาตัวกลับไปส่งบ้าน 

ภายหลังผู้ปกครองของน.ส.เอ ทราบเรื่องว่าบุตรสาวถูกล่วงเกิน เลยไม่พอใจและเรียกผู้ต้องหามาเจรจารับผิดชอบ แต่นายไพรินทร์กลับไม่ยอมมาและหนีความผิดไป ฝ่ายผู้เสียหายเลยเข้าแจ้งความดำเนินคดี ภายหลังนายไพรินทร์ถูกจับกุม ปรากฏว่า เมื่อได้ประกันตัวก็รีบหลบหนีไป จนถูกศาลออกหมายจับเป็นรอบที่ 2 แต่ผู้ต้องหาก็ยังสามารถหลบหนีมาได้นานเกือบ 17 ปีโดนจับเพราะมาฉีดวัคซีน

 

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายไพรินทร์นั้นมีรายชื่อที่จะต้องไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ รพ.คลองเขื่อน จึงเข้าตรวจสอบและจับกุมดังกล่าว สอบสวน นายไพรินทร์ ให้การรับสารภาพตอนแรกตนก็คิดว่าผู้ปกครองของน.ส.เอจะไม่รู้เรื่อง แต่พอถูกจับกุมก็เลยกลัวว่าจะต้องรับโทษ เมื่อได้ประกันตัวก็เลยหลบหนีไปอยู่ที่อื่นเรื่อยมา จนมาวันนี้จะเข้ามารับวัคซีนโควิด ก็เลยทำให้ถูกจับ จึงแจ้งข้อหานำตัวส่ง สภ.พนมสารคาม ดำเนินคดีต่อไป


 โค้ดส่วนลดลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน