"แอม ไซยาไนด์" ยังปากแข็ง ปิดปากเงียบคดี ก้อย

"แอม ไซยาไนด์" ยังปากแข็ง ปิดปากเงียบปัดให้การเพิ่มตำรวจคดี ก้อย ส่วนแหล่งที่มาของไซยาไนด์ที่ใช้ก่อเหตุจะมีความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้ ล่าสุดสอบโรงงานไปแล้ว กว่า 700 โรงงาน

คืบหน้าล่าสุดคดีแอมไซยาไนด์ วันนี้ 18 พ.ค. 2566 เมื่อเวลา 13.00 น. พนักงานสอบสวนในคดี "แอม ไซยาไนด์" ได้เดินทางมาเข้าสอบปากคำเพิ่มเติม นางสาวสรารัตน์ หรือ "แอม ไซยาไนด์" ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน หลังให้การรับสารภาพเอาสารไซยาไนด์ ให้ น.ส.ก้อย จริง แต่ไม่ได้บอกว่าให้โดยวิธีการใด

  แอม ไซยาไนด์ ยังปากแข็ง ปิดปากเงียบคดี ก้อย

ชุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ข้อสอบปากคำ นางสาวสารรัตน์ หรือ แอม ผู้ต้องหาในคดีฆาตกรรมวางยาไซยาไนด์ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ในประเด็นการเสียชีวิตของนางสาวก้อยเพิ่มเติม โดยมีรายงานว่าผู้ต้องหาปฏิเสธที่จะให้การกับพนักงานสอบสวน

ตำรวจชุดสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี เดินทางเข้าไปภายในทัณฑสถานหญิงกลางวันนี้อีกครั้งเพื่อสอบปากคำนางสาวแอม อีกครั้งเพื่อสอบสวนประเด็นการเสียชีวตของนางสาวก้อย หลังตำรวจพบหลังฐานหลายอย่างที่เชื่อมโยงทางคดีเพิ่มเติม 

แอม ไซยาไนด์ ยังปากแข็ง ปิดปากเงียบคดี ก้อย

การสอบปากคำใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนชุดพนักงานสอบสวนจะเดินกลับออกมา โดยเผยสั้นกับสื่อมวลชนว่าด้านนางสาวแอมไม่ยอมให้การใด ๆ เพิ่มเติม ก่อนเดินทางกลับทันที โดยมีรายงานว่าก่อนที่ตำรวจจะเข้าพบนางสาวแอมในวันนี้ มีทนายความฝั่งผู้ต้องหาได้เดินทางเข้ามาพบ

ด้านพล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยก่อนหน้านี้ว่าได้สอบปากคำพยานในคดีเพิ่มอีก 7 คน แต่ยังให้การไม่ตรงกับที่นางสาวแอมกล่าวอ้าง ซึ่งตำรวจก็จะนำหลักฐานและคำให้การมาประกอบสำนวน อีกครั้ง คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในการฝากขังผัดที่ 3

แอม ไซยาไนด์ ยังปากแข็ง ปิดปากเงียบคดี ก้อย

ส่วนแหล่งที่มาของไซยาไนด์ที่ใช้ก่อเหตุจะมีความชัดเจนในเร็ว ๆ นี้หลังจากที่มีการตรวจสอบโรงงานไปแล้ว กว่า 700 โรงงานและเหลือโรงงานที่ยังต้องตรวจสอบอีกเพียง 10 กว่า โรงงานเท่านั้น