เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. บุกนำกำลังเข้าจับผู้ต้องหาคดียาเสพติด ตามหมายจับ แต่ถูกคนร้ายยิงใส่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่คอนโดแห่งหนึ่งซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23

28 พ.ค.2567 เมื่อเวลา 15.00 น. ที่คอนโดแห่งหนึ่งซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร  เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. นำกำลังเข้าจับผู้ต้องหาคดียาเสพติด ตามหมายจับ แต่ถูกคนร้ายยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. จึงยิงต่อสู้กับคนร้ายพ่อค้ายาได้บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางโพโดยด่วน

 

ป.ป.ส.บุกจับโดนยิงใส่บาดเจ็บ คนร้ายฮึดสู้ดวลปืน ดับ 1

ที่เกิดเหตุบริเวณห้องพักห้องหนึ่ง พบผู้บาดเจ็บสาหัส คือ นายณัฐวัฒน์ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ จ.344/2566 ลงวันที่ 23 ส.ค.2566 ข้อหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท1(ไอซ์) โดยไม่ได้รับอนุญาตอันเป็นการกระทำเพื่อการค้า เป็นการก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชน ซึ่งผู้บาดเจ็บสาหัสได้นำตัวส่งโรงพยาบาลบางโพ

ป.ป.ส.บุกจับโดนยิงใส่บาดเจ็บ คนร้ายฮึดสู้ดวลปืน ดับ 1

ต่อมาเมื่อเวลา 16.45 น. มีรายงานเพิ่มเติมพ่อค้ายาผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลบางโพ 

ป.ป.ส.บุกจับโดนยิงใส่บาดเจ็บ คนร้ายฮึดสู้ดวลปืน ดับ 1


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เจ้าหน้าที่นายหนึ่ง ตำแหน่งนักสืบสวนสอบสวนชำนาญการ สังกัดสำนักงาน ป.ป.ส. โดยตามวันเวลาเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ส่วนปฏิบัติการข่าวและปราบปรามยาเสพติด 1 สำนักงานปราบปรามยาเสพติด จำนวน 5 นาย เดินทางมาจับกุมนายณัฐวัฒน์

ป.ป.ส.บุกจับโดนยิงใส่บาดเจ็บ คนร้ายฮึดสู้ดวลปืน ดับ 1

ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ โดยที่พักอยู่ในห้องชั้น 22 ภายในคอนโดมิเนียม และได้มีการใช้อาวุธปืนในการต่อสู้เป็นเหตุให้นายณัฐวัฒน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางโพ ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา