รีบเลย มหกรรมบ้านมือ2 KTBจัดใหญ่ ลด แลก แจก แถม

รีบเลย มหกรรมบ้านมือ2 KTBจัดใหญ่ ลด แลก แจก แถม

Publish 2017-11-22 16:13:16

โปรโมชั่นโดนใจ ติดตามเพจ Richman can do

ธนาคารกรุงไทย (KTB) มอบของขวัญส่งท้ายปี ให้ลูกค้าที่กำลังมองหาทรัพย์มือสองเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน โดยนำทรัพย์สินพร้อมขาย NPA ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 1,400 รายการ มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท ออกขายในงานมหกรรม “KTB NPA Grand Sale” มอบส่วนลดสูงสุด 35% จากราคาปกติ พร้อมแคมเปญดอกเบี้ยเพื่อที่อยู่อาศัย 0% นาน 12 เดือน และโปรโมชั่นโดนใจที่ให้ผู้ซื้อทรัพย์ชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์เพียง 1% เท่านั้น เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2560 ที่ฝ่ายบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย ธนาคารกรุงไทย และทุกสาขาทั่วประเทศกิตติพัฒน์ เพียรธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่ม กลุ่มบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยแผนการขายทรัพย์ NPA ในช่วยไตรมาสสุดท้ายของปี 2560 ว่า ธนาคารกรุงไทยมีการจัดกิจกรรมขายอสังหาริมทรัพย์มือสองในทำเลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งการขายผ่านสาขาของธนาคารทั่วประเทศ การออกบูธจำหน่ายทรัพย์ในงานต่างๆ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงการนำทรัพย์มาจัดรายการลดราคาพิเศษส่งท้ายปี KTB NPA Grand Sale ครั้งนี้ ที่ได้รวบรวมทรัพย์ที่มีศักยภาพจากทำเลต่างๆ ทั่วประเทศกว่า 1,400 รายการ มูลค่ากว่า 8,000 ล้านบาท ทั้งประเภทเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน อาทิ ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศ โรงงาน โรงแรม โรงพยาบาล โกดัง หอพัก อพาร์ทเม้นท์ และอาคารสำนักงาน ซึ่งเหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้า


ทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ของธนาคารกรุงไทยมีจุดเด่นของตัวทรัพย์เองที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท หลายระดับราคา และอยู่ในทำเลที่เอื้อต่อการลงทุน โดยทรัพย์ที่นำออกขายครั้งนี้มีราคาขายเริ่มต้นที่หลักแสนบาทขึ้นไปจนถึงหลักร้อยล้านบาทต่อยูนิต และเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่กำลังมองหาทรัพย์มือสองเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน พร้อมมอบเป็นของขวัญพิเศษส่งท้ายปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ NPA ในช่วงการจัดมหกรรม KTB NPA Grand Sale นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% และผู้ซื้อชำระค่าโอนกรรมสิทธิ์เพียง 1% แล้ว ธนาคารยังได้สนับสนุนด้านสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษสำหรับการซื้อทรัพย์ NPA เพื่อที่อยู่อาศัย ดอกเบี้ย 0% ในปีแรก เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถซื้อทรัพย์ของธนาคารได้ง่ายขึ้น
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอเข้าชมทรัพย์จริงได้ที่ฝ่ายบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย ธนาคารกรุงไทย และทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ www.ktb.co.th/npa หรือ KTB NPA Call Center 02-208-8333 และสามารถดาวน์โหลด KTB NPA Application ทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ที่ App Store และ Play Store เพื่อใช้เรียกดูรายละเอียดทรัพย์ NPA บนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของตนเอง โดยสามารถค้นหาข้อมูลทรัพย์ตามหมวดหมู่ประเภทของทรัพย์ เช่น บ้านเดี่ยว คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ที่ดินเปล่า หรือเลือกค้นหาทรัพย์แบบระบุเงื่อนไขเฉพาะเจาะจง เช่น ประเภททรัพย์ ช่วงราคา ที่อยู่ของทรัพย์ เมื่อคลิกเลือกทรัพย์ NPA ที่ต้องการจะพบข้อมูลแสดงรายละเอียดของทรัพย์และข้อมูลผู้ติดต่อไว้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีการแสดงตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์ พร้อมระบบนำทางไปยังทรัพย์ NPA ที่สนใจได้ด้วย
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน