น่าเอ็นดู!! "ทายาทดารา" ที่ลืมตาดูโลก ในปี 58 บ่องตง!! ฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่เด็ก

Publish 2016-01-01 13:44:41

          ในรอบปีที่ผ่านมา นอกจากจะมีคู่รักคนบันเทิงเข้าสู่ประตูวิวาห์กันมากกมายหลายคู่แล้ว ก็ยังทยอยกันมีทายาทตัวน้อยมาเติมเต็มชีวิตคู่ ในคำว่า “ครอบครัว” ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งแต่ละคนจะน่ารักเพียงใดนั้น ทางเราได้เก็บภาพมาเสิร์ฟถึงที่เลยทีเดียว

น้องปีใหม่

        ต้อนรับวันแรกของปี 2558 สำหรับลูกสาวคนสวย “น้องปีใหม่” ทายาทตัวน้อยของ “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ให้กำเนิดออกมา เมื่อวันที่ 1 มกราคม ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ของครอบครัวเตชะณรงค์และคนไทยทั้งประเทศ

 

 

น้องณิลลา

      "น้องณิลลา"  ด.ญ.ลิลวรา ไพบูลย์รัตนกิจ ลูกสาวแก้มป่องของ “ไอซ์ จีรนันท์” และ “แบงค์ แบล็ควานิลลา” ที่ออกมาลืมตาดูโลก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 มกราคม ถือเป็นของขวัญวันเกิดสุดพิเศษในกับ “คุณตาค่อม ชวนชื่น” ในปีนี้

 

 

น้องลูก้า

         แม่หุ่นสวย “พอลล่า เทเลอร์” และสามีสุดหล่อ "เอ็ดเวิร์ด"  เผยข่าวดีส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษให้แฟนๆชาวไทยได้ร่วมยินดีกัน เมื่อได้ให้กำเนิด “น้องลูก้า” ทายาทคนที่ 2 ออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ด้วยวิธีผ่าคลอด พร้อมกับน้ำหนักตัวกว่า 3,400 กรัม

 

 

น้องชิลิน

        "น้องชิลิน ฮุง"  ทายาทตัวน้อยคนที่ 4 ของคุณแม่คนสวย "พลอย ชิดจันทร์" กับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง "เคน" ที่ถือกำเนิดในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 มีนาคม พร้อมคว้าตำแหน่งครอบครัวซุปตาร์ลูกดกของวงการบันเทิงไปแบบไร้ข้องกังกา

 

 

น้องพูม่า

         "น้องพูม่า" ลูกชายคนที่สองของพระเอกปากกว้าง "ปีเตอร์ คอร์ป" และภรรยาสาวแกร่ง "พลอย พลอยพรรณ" ได้ลืมตาดูโลกมาเมื่อ 29 พฤษภาคม บอกเลยว่าฉายแวซุปตาร์มาตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว!

 

 

น้องสวรรค์

          เฝ้ารอวันลุ้นเพสลูกมา 9 เดือน ในที่สุดคุณพ่อคุณแม่อารมณ์ดี "มอส ปฏิภาณ" และ “เกม ดวงพร" และลูกสาวคนสวย "น้องโสน" ก็ฝันเป็นจริง เมื่อลุกสาวคนที่สองของบ้านอย่าง "น้องสวรรค์" ออกมาลืมตาดูโลกเพราะเมื่อเวลา 07.00 น. ของเช้าวันที่ 27 มิถุนายน ผ่านมา บอกเลยว่าน่ารักน่าชังไม่แพ้พี่สาวเลยทีเดียว

 

 

น้องรดา

           "น้องรดา" หรือ "ด.ญ.สิรดา หลีระพันธ์" ลูกสาวคนแรกของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง "นุ้ย สุจิรา" และ "ปอนด์ ชยพล" ที่ถือกำเนิดเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 1 สิงหาคม หลังจากที่ทั้งคู่ตั้งหน้าตั้งตารอมานานกว่า 2 ปีเต็ม งานนี้คุณพ่อคุณแม่ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยุ่เลยทีเดียว

 

 

น้องเอวาลีน

           "น้องเอวาลีน (Availn)" ลูกสาวคนแรกของ "อั๋น ศราวุธ" กับภรรยาสาว "เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์" ที่ลืมตาดูโลกเมื่อช่วงกลางดึงของคืนวันที่ 7 สิงหาคม ในประเทศอเมริกา พร้อมกับโพสต์ภาพถ่ายของลูกสาวตัวน้อยผ่านอินสตราแกรมให้เพื่อนๆและแฟนๆ ที่เมืองไทยได้ร่วมแสดงความยินดีกันแบบจัดเต็มอีกด้วย

 

 

น้องนิวตัน

            เป็นเรื่องที่น่ายินดีตาม เมื่อ "น้องนิวตัน" ลูกชายคนที่สองของ "บอล วิธวัฒน์" และภรรยาสุดเลิฟอย่าง "แนนนี่ อรรณิกา" ถือกำเนิดออกมาเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 กันยายน ท่ามกลางความยินดีของญาติผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องในวงการ แถมงานนี้ทั้งคู่ยังได้ออกมาคอนเฟิร์มอีกว่าปิดอู่เรียบร้อยแล้วจ้า!!

 

 

น้องกาย่า

          "น้องกาย่า" ทายาทคนแรกของครอบครัว "วงศ์สวัสดิ์ปภา" หลังจากที่ปล่อยให้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง "เปิ้ล ภารดี" และ "นิว เชื้อชาติ" ลุ้นอยู่นานกว่า 9 เดือนเต็ม ซึ่งหลังจากที่น้องกาย่าคลอดได้ไม่นานก็มีแฟนคลับแห่เข้าไปกดไลค์ให้กับความน่ารักของเจ้าตัวอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว

 

 

น้องออกู๊ด

          "น้องออกู๊ด" ทายาทคนล่าสุดของครอบครัวตัว อ. ได้ลืมตาดูโลกเพื่อมารวมพลเรียกเสียงฮากับคุณพี่ทั้งสอง "ออกัส" และ "ออก้า" อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ปล่อยให้คุณพ่อคุณแม่ "เปิ้ล นาคร" กับ "จูน กษมา" รออยู่นานกว่า 9 เดือน ส่วนในอนาคตจะมี อ. คนที่ 4  นั้นต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า

 

 

น้องอริญ และ น้องอลัน

           หลังจากเอาใจช่วยกันกันยกใหญ่ ในที่สุดดาราสาว "โอปอล์ ปาณิสรา"  ได้โพสต์ข้อความผ่านทาง IG ประกาศว่าเธอได้คลอดลูกแฝดชาย-หญิง "น้องอริญ" และ "น้องอลัน" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา โดยเป็นการคลอดก่อนกำหนด ซึ่งน้องทั้งสองคนมีแข็งแรงปลอดภัยดี งานนี้ทำเอาคุณพ่อรูปหล่ออย่าง "หมอโอ๊ค สมิทธิ์" ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

 

 

น้องดีจ้า

           ทำเอานักแสดงหนุ่ม "เขตต์ ฐานทัพ" ดีใจจนออกนอกหน้า เมื่อภรรยาสาว "แนท ทักษญา" ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก "น้องดีจ้า" ในช่วงเช้าของวันที่ 11 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยมีน้ำหนักแรกคลอด 3,740 กรัม แถมยังมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์อีกด้วย ส่วนชื่อจริงของน้องดีจ้านั้นทั้งคู่ได้ตั้งให้ว่า ด.ช.ธามัน แปลว่า ดินแดนแห่งเทพ ทายาทคนนี้จะฉายแววซุปตาร์ตามรอยพ่อหรือไม่นั้น ต้องรอติดตามกันนะจ๊ะ!

 

 

น้องนะคะ

          ส่งท้ายปีด้วย นักร้องลูกทุ่งเสียงเพราะ "เอิร์น เดอะสตาร์" กับแฟนหนุ่มนอกวงการได้คลอดลูกสาวคนแรก "น้องนะคะ"  หรือ เด็กหญิงณิชชา พรรคเจริญ พร้อมน้ำหนักแรกคลอดกว่า 2,782 กรัม  เมื่อช่วงวันที่ 25 ธันวาคม บอกเลยว่าเห่อลุกกันมากถึงขนาดเตรียมห้องนอนสุดแสนจะน่ารักเอาไว้ให้ลุกสาวคนนี้เรียบร้อยแล้ว

 

    

   บอกเลยว่าทายาดาราที่กล่าวมานี้แต่ละคนน่ารักน่าชังไม่เบา แถมฉายแววซุปตาร์ตั้งแต่เด็กๆ กันทุกคน ไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่ดาราดังทั้งเลยทีเดียว   สำหรับในปีหน้าจะมีทายาทตัวน้อยของใครมาให้เราติดตามอีกบ้างนั้น ต้องริลุ้นกันต่อไป

 

 

ข้อมูล:

เครดิตภาพประกอบจาก IG  @earnthestar , @kate_thunthup , @opalpanisara , @ple_nakorn , @new_chueachartnatee , @imbonz , @jennifer_politanont , @nuisujiraa , @mospatiparn , @purploy , @ploychidjun , @paulataylorbuttery , @ice_napatcharin , @aff_taksaorn