เธอกลับมาแล้ว!! กาละแมร์นำทีม รายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" เวอร์ชั่นใหม่คืนจอ หวังดึงเรตติ้งคืนหลังจากเรื่องเล่าฯ ทำยอดตก ไม่หวั่นเทียบของเก่า

Publish 2016-10-03 17:23:47

     กลายเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ สำหรับการปรับผังรายการของช่อง 3 HD ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ โดยเฉพาะช่วงยามเช้า หลังจากรายการข่าว "เรื่องเล่าเช้านี้" ที่ไร้แม่เหล็กนำอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ทำให้เรตติ้งของรายการตกลงมาได้สักพัก ก่อนตัดสินใจหั่นเวลารายการออกถึง 45 นาที
 

 

     ล่าสุด ทางช่อง 3 HD ได้นำรายการวาไรตี้ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" มาปรับรูปแบบใหม่อีกครั้ง และดึงตัวพิธีกรหลักคนเก่าอย่าง "กาละแมร์ พัชรศรี" ร่วมด้วย แพท ณปภา, ลูกแก้ว กรกมล, บูม สุภาพร และลิซ่า อลิซาเบธ โดยผู้หญิงถึงผู้หญิงเวอร์ชั่นนี้ จะออกอากาศถึง 45 นาทีเต็ม แต่ยังคงแน่นด้วยเนื้อหาสาระ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร เกร็ดความรู้ และเรื่องน่ารู้สำหรับกลุ่มผู้หญิง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ถูกจับตามองพิเศษ เพราะถือเป็นรายการที่มาฉีกหน้ารายการเก่าที่มีเวลาออนแอร์ยาวนานในช่วงเช้า

 

 


     ทั้งนี้ 5 สาว ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า อยากให้คนดูได้รับประโยชน์จากรายการ และดูด้วยความสนุกสนาน อย่าไปยึดติดกับรูปแบบเดิมเพราะว่ามันจะมีอะไรสดใหม่ออกมาอยู่เสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Sanook.com , เฟซบุ๊ก ผู้หญิงถึงผู้หญิงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ