ดราม่าร้อนฉ่า!!! โฟร์ ศกลรัตน์ ว่าไงถูกโยง กับแฮชแทกต่ำตมไม่หยุด

Publish 2017-07-10 07:23:59กลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วข้ามคืน หลังจาก โฟร์ ศกลรัตน์ อดีตนักร้องดูโอ้ ออกมาพูดถึงความรักครั้งเก่า ในรายการ Club Friday SHOW ซึ่งเธอได้กล่าวถึงความรักครั้งเก่าตลอดหกปีที่ผ่านมา กับอดีตนักร้องค่ายเดียวกัน ซึ่งโฟร์มองว่าความเชื่อใจเป็นสิ่งที่สำคัญของความรัก เรื่องมันเริ่มจาก โฟร์ ศกลรัตน์ ไปออก Club Friday Show ทีนี้นางก็เล่าเรื่องความรัก 6 ปีกับพิชญ์ (ปัจจุบันเป็นแฟน พลอย หอวัง) แล้วก็ออกโรงแฉกลายๆว่า ที่เลิกกันเพราะผู้ชายไปมีผู้หญิงอื่น ที่ผ่านมาก็โกหกกันมาตลอด และเล่าต่อด้วยว่า หลังจากคบกันได้แค่ 6 เดือน ก็มีเพื่อนมาเล่าให้ฟังว่า ผู้ชายไปไหนมาไหนกับผู้หญิงอื่นตลอด แต่นางก็ไม่เชื่อ เพราะคิดว่าฝ่ายชายเป็นคนช่างเลือก และ “ไม่คิดว่าจะโดนนอกใจ เพราะตัวเองก็เพอร์เฟ็กต์ระดับนึงแล้ว” คำนี้แหละของโฟร์ที่จะเป็นประเด็นต่อไป ซึ่งตอนนี้กลายเป็นดราม่ารับเข้าพรรษาไปซะแล้ว สำหรับหนุ่ม พิชญ์ ที่งานนี้พ่วงเอาแฟนสาว พลอย หอวัง จมลงสู่ความ #ต่ำตมไม่หยุด ไปด้วย
จุดเริ่มต้นที่ Club Friday Show

 

 พิชญ์ ทวีตแซะ โดยใช้แท็ก #ต่ำตมไม่หยุด
จุดกำเนิดดราม่าสะกิดต่อมเผือกอยู่ตรงที่ พิชญ์ ออกมาทวีตแซะโฟร์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าว่า
“ก็ว่าไม่… เราก็เพอเฟ็กต์ในระดับนึงเด้อออ #ต่ำตมไม่หยุด”
หลังจากนั้น พลอย ก็มาทวีตตอบว่า
“Perfect แต่ไหนถามใจเธอดู” พร้อมรูปประกอบแบบเคลื่อนไหวทำท่า มองบน (GIF)และภายในคืนเดียว#ต่ำตมไม่หยุด ได้ติดเทรนทวิตเป็นอันดับ1


เมื่อทวีตแบบนี้ออกไปเท่านั้นแหละ ถึงกับพังในทันที… เพราะคนที่เข้ามาอ่านเจอข้อความทวีตแซะผู้หญิงแบบนี้ ใครเห็นก็พี่ป๋อ สะกิดใจขึ้นมาทันที แท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ก็วิ่งขึ้นติดเทรนด์ขึ้นชาร์จอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็วและแล้วจุดพีคก็มาถึงเมื่อเพจใต้เตียงดารา หยิบเรื่องนี้ไปโพสต์ต่อ ทำให้เหล่านักขุดก็มีอันมารวมตัวกันอย่างมิได้นัดหมาย ล่าสุดทางพิชญ์ ได้ลบทวิตดังกล่าวไปแล้วแต่โลกโซเชียล อดีตมันไม่หายไป เพราะมีคนแคปไว้แล้ว  

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการคลับฟายเดย์

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน