ดราม่ากันต่ออีกยก!! "พี่ฉอด"เคลียร์ชัดปม#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้นเตือนคนดูเสพรายการอย่างมีสติ งานนี้ชาวเน็ตซัดกลับ..ตอบไม่ตรงประเด็น ไหนว่าคนจริง?

Publish 2017-07-15 23:47:07

เหมือนว่ากรณีดราม่า#ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น จะหาจุดจบไม่ลงเสียแล้ว ถึงแม้ว่าบุคคลที่ถูกพาดพิงอย่าง ดีเจ"พี่ฉอด สายทิพย์" ได้ออกมาเคลียร์ใจเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดที่ถูกชาวเน็ตพูดถึงผ่านทางรายการ Club Friday SHOW ที่ได้ออกอากาศทางช่อง GMM25 ไปเมื่อวันที่ 15 ก.ค 60 ที่ผ่านแล้วก็ตาม แต่กระแสดราม่าที่ตามก็คือ หลายคนมองว่า พี่ฉอด ไม่ได้เคลียร์ข่าวเม้าท์เรื่องความรักที่หลายคนสงสัยและเป็นประเด็นใหญ่ที่คงยังข้องใจ อยากฟังคำตอบชัดๆ จากปากพี่ฉอด 
โดยในเพจเฟซบุ๊ก "GMM25Thailand"ที่ลงคลิปบทสัมภาษณ์พิเศษ พี่ฉอด ก็มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยหลายคนมองว่าพี่ฉอดตอบไม่เคลียร์และไม่ตรงประเด็น ส่วนกระแสของชาวโซเชียลอีกด้านก็มองว่า เรื่องความรักนั้นเป็นเรื่องส่วนตัว พี่ฉอดคงไม่จำเป็นต้องตอบอะไร และถึงแม้ว่าพี่ฉอดจะไม่ตอบชัดๆ เรื่องหนุ่มเอส วรฤทธิ์ ว่ามีความสัมพันธ์กันแบบใดนั้น แต่ยืนยันว่าทุกเรื่องในชีวิตไม่เคยมีอะไรที่ต้องปิดบัง 

 

 

 


และกรณีที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์รูปแบบของรายการ ว่าเป็นการขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเล่า จนทำให้เกิดกระแสดราม่า พี่ฉอดตอบว่า จริงๆ ในทางรายการ Club Friday SHOW เมื่อเราเชิญคนดังมาสัมภาษณ์ จะมีการติดต่อพูดคุยตกลงกันก่อน ว่าเรื่องไหนพร้อมคุยบ้าง หลังอัดรายการก็จะให้สิทธิ์ขาดกับแขกรับเชิญว่าอยากให้เรื่องราวช่วงไหนออนแอร์หรือไม่ ทั้งนี้ในการสัมภาษณ์และมีประเด็นพาดพิงไปถึงบุคคลอื่น พี่ฉอด ชี้แจงว่า เป็นเรื่องที่ทางรายการระมัดระวังมาโดยตลอด ซึ่งหากดูรายการเทปของ โฟร์ ศกลรัตน์ ดีๆ แล้วก็จะเห็นว่า มีการพูดถึงด้านดีๆ ด้วย ซึ่งการนำเสนอของรายการ ก็จะให้บทเรียนในเรื่องความรัก ไม่เคยเลยที่ทางรายการจะทำเพื่อความสะใจหรืออะไร อยากให้คนดูเสพรายการและดูอย่างมีสติ เราจะพยายามให้สิ่งที่ดีและมีประโยชน์ ซึ่งในเทปที่เป็นประเด็น ก็ยังคงตามเจตนาเดิม

ส่วนกระแสที่ว่าให้ทางรายการเชิญ "หยาดทิพย์ ราชปาล" มาสัมภาษณ์นั้น พี่ฉอดก็ให้คำตอบว่า เรื่องที่อยากให้เชิญดาราคนนั้นคนนี้มาออกรายการ จริงๆ คือเชิญมาสัมภาษณ์ไม่ได้ เพราะบางคนติดสัญญากับช่อง บางทีดาราที่มีสังกัดเราก็ไม่สามารถเชิญมาออกรายการได้ พี่ยังอยากเชิญ ณเดชน์ ญาญ่า มาในรายการเลย แต่ก็ไม่ได้จริงๆ และเรื่องที่คนโยงไปเรื่อง ดีเจกฤษณ์ กับ มาช่า พี่ฉอด เล่าแบบขำ ๆ ว่า โกรธเรื่องที่เม้าท์ว่าเป็นแฟนกับกฤษณ์ เพราะตอนที่ทั้งคู่คบกัน พี่เป็นคนร่วมเปิด แล้วจะไปแย่งเขาทำไม ก่อนจะทิ้งท้ายขอโทษแทนน้องๆ ที่นำเรื่องราวและประเด็นของ โฟร์ ศกลรัตน์ มาเล่นมากไป จนทำให้หลายๆ ฝ่ายเสียความรู้สึก โดยพี่ฉอดบอกว่า จุดนี้ต้องขอโทษแทนน้องๆ ด้วย คงไม่ได้มีเจตนาไม่ดีอะไร ก็ได้เตือนน้องว่าต่อไปต้องมีสติ

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : GMM25Thailand

ขอบคุณภาพและคลิปจากรายการ :Club Friday SHOWติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ