ด่าคนอื่นดูตัวเองก่อนไหม!! เอกกี้เดือด เปิดศึกฉะเต๋า ทีวีพูล หลังโดนเหน็บแรงออกสื่อ

Publish 2017-07-22 15:58:36

     เรียกได้ว่าเป็นศึกที่กำลังดุเดือดเลือดพล่านเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เต๋า ทีวีพลูเหน็บดีเจเอกกี้เรื่องหน้าตาย เสียๆหายๆ ทั้งที่ไม่ได้มีการรู้จักสนิทสนมแต่อย่างใดออกอากาศ ในรายการที่นี่มายา กรณีที่แต่งหญิงออกงานอีเว้นท์

     ทำเอาด้านดีเจเอกกี้ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตกขึ้นมาทันที ออกมาฉะแหลกผ่านทางไอจีว่า     งานนี้ทำเอาด้านดีเจเอกกี้ถึงกับออกอาการปรี๊ดแตกขึ้นมาทันที ออกมาฉะแหลกผ่านทางไอจีว่า

"งงมาก !! เต๋า มายาแชลแนล และผู้หญิงที่ทำรายการคู่กัน วิธีการนำเสนข่าวทำไมต้องมีท่าทางกระแนะกระแหนพี่ เรามานั่งคิดนะว่าเราไม่เคยพูดถึงเค้าในแง่ไม่ดีเลย คือก็ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวด้วย ไม่เคยให้ร้ายเค้าทั้งสอง

1. มีพูดถึง UHT ในเนื้อข่าว "นางก็บอกว่าเอกกี้หรา นางหน้าตาแย่ที่สุดในวงไง เอกกี้อ่า " แล้วก็หัวเราะกันไปมา ( หน้าตาแย่สุดไม่เถียง เพราะแล้วแต่มุมมอง แต่ที่รู้สึกคือ หน้ากรูดีกว่ามรึงมากค่ะอีเต๋า ) การที่จะด่าคนอื่นได้ช่วยดูที่หนังหน้าตัวเองก่อนว่าดีกว่าชั้นหรือเปล่า

2. นี่ๆ นางดูแก่ขึ้นมากกนะ แก่เลย 5555 โถๆๆๆ ชั้น 43 แล้ว จะอะไรกันนักหนา โบท๊อกซ์ ฟิลเล่อร์ ตรูไม่เอา ไม่ฉีดเหมือนหล่อน ไม่ทำตา ทำหน้าเหมือนหล่อน ถามจริงๆเหอะ การนำเสนอข่าวแบบนี้มันทำให้ชีวิตเธอดีขึ้นใช่ป่าว ? ต้องแรง ต้องเมาท์คนอื่นในทางเสียหาย แบบคิดเอง เออเอง ถ้าชีวิตเธอดีขึ้นชั้นจะอโหสิให้นะ เพราะชีวิตของชั้นที่ดีอยู่แล้วก็จะได้ดีขึ้นอีก

แล้วน้องผู้หญิงที่เป็นพิธีกรคู่อ่ะ หนูๆๆ หน้าตาก็ดีนะ ไม่น่าทำงานกับคน negative thinking แบบเต๋าได้นะ งงมาก !!! ถ้าไม่ชอบกัน เกลียดกันก็ไม่ต้องพูดถึงพี่ก็ได้ อย่าคิดว่าจะเมาท์จะด่าใครก็ได้นะเต๋า เธอมีเพื่อนที่จริงใจกับเธอมะ ถ้าคิดจะทำงานในวงการ จะนำเสนออะไรแต่แรงๆ คิดลบๆ เม้าท์สนุกปากตัวเองไม่คำนึงถึงคนอื่น จะทำให้เธอมีงานเลี้ยงตัวเอง พ่อแม่ได้ไปตลอดหรอ จริงๆ แล้วทำแบบมีคุณภาพก็ได้ เมาท์น่ารักๆ อยู่ได้นานกว่าอีกนะเต๋า ที่สำคัญไม่มีใครเค้าว่าหรอก"


     หลังจากโพสต์ดังกล่าว ดีเจเอกกี้ ก็ได้มาอัพอีกครั้งว่า

"นางอ่านละนะ นาง Block ชั้น 5555 อร๊ายโชคดีที่แค๊ปไว้ โถๆๆๆ กล้าทำกล้ารับสิ ไปรับยาก่อนนะ @tao_tvpool #ด่าดาราไปทั่ว #เจอกับตัวเองบ้างนะ #เต๋าจิตมาจิตกลับ ชั้นไม่บล๊อกหล่อนนะจะได้อ่านละรู้ตัว อย่างนี้ไงที่เค้าเรียกกันว่า " #เต๋าหัวหด "

     ไม่รู้ว่างานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไงต่อไป อย่างไรชาวเน็ตก็คอยติดตามกันต่อไป

 

ขอบคุณภาพจาก IG djeaky, tao_tvpool


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน