ลิเกเลิก...โยงกันสนุกเลย!!! แทค ภรัณยู ออกโรงโต้ หลังถูกโยง อิมเมจ เดอะวอยซ์ เรื่องประเทศชาติ...ลั่นไม่ได้โหนใคร ใครอยากด่า ด่ามา!?!

ลิเกเลิก...โยงกันสนุกเลย!!! "แทค ภรัณยู" ออกโรงโต้ หลังถูกโยง "อิมเมจ เดอะวอยซ์" เรื่องประเทศชาติ...ลั่นไม่ได้โหนใคร ใครอยากด่า ด่ามา!?!

Publish 2017-08-03 14:33:22

จากกรณีที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อสาว อิมเมจ The Voice Thailand หรือ น.ส. สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิสเตอร์ เกี่ยวกับประเทศชาติ โดยได้บอกว่า "ประเทศเฮงซวย จะอีก 50 ปี หรืออีก 1000 ปี ก็ไม่เจริญขึ้นหรอก ยิงกูดิ" และข้อความต่างๆอีกมากมาย แต่อย่างไรก็ตามสาวอิมเมจได้ลบข้อความทั้งหมดไปแล้วแต่ยังไงก็ไม่ทันชาวเน็ตตาดีที่สามารถแคปภาพไว้ได้ทันทั้งหมดและได้นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็ต้องรอสาวอิมเมจออกมาชี้แจงว่าสิ่งที่ได้กระทำลงไปนั้นเป็นเพราะอะไร หรืออะไรที่ทำให้เธอนั้นต้องโมโหได้ขนาดนี้?

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ไม่รู้ไปน้อยเนื้อต่ำใจอะไรมา!!! "อิมเมจ" The voice โพสต์เหน็บแรง...เกรี้ยวกราดกลางโซเชียล ลบแล้ว!แต่ไม่ทันชาวเน็ตตาดีแคปไว้ทัน!?!

ต่อมา "แทค หรือ ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ดารานักแสดงชื่อดัง ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวโดยมีข้อความระบุว่า "ผมรักแผ่นดินไทย รักประเทศไทย อาจมีภัยธรรมชาติบ้าง รถติดบ้าง มีนักการเมืองเลว ๆ บ้าง มีทหาร ตำรวจที่ไม่ดีบ้าง มีชุมนุมบ้าง มีโจรบ้าง แต่นั่นคือส่วนน้อย ส่วนที่ดีมันมีเยอะกว่านั้น ก่อนทิ้งท้ายว่า ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ แต่มาด่าว่าประเทศไทย ดูถูกประเทศไทย กูยอมไม่ได้ รับไม่ได้ (เพราะอกข้างซ้ายมีรูปประเทศอยู่ว่ะ) ไม่ว่าประเทศไทยจะเป็นยังไง กูก็รักประเทศนี้ แผ่นดินของพ่อบ้านของพ่อเราต้องรักและเคารพ ช่วยกันดูแล อย่าเอาแต่ด่าแต่ควรทำ"

อ่านข่าวเพิ่มเติม :  ต้านกระแสไม่ไหว!!! "แทค ภรัณยู-อาร์ต พศุตม์ " ถอยทัพลบโพสต์เรื่องประเทศชาติ...แทบไม่ทันหลังถูกเชื่อมโยง "อิมเมจ เดอะวอยซ์" แต่ก็ไม่รอดชาวเน็ตมือดีแคปไว้ทัน!?! (รายละเอียด)


ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ไปนั้น หนุ่มแทคก็ถูกชาวเน็ตถล่ม และนำเรื่อราวไปโยงว่าหนุ่มแทค ด่าสาวอิมเมจ เลยกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกหนึ่งประเด็นทันที ล่าสุด หนุ่มแทค ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมเพื่อชี้แจงเหตุทั้งหมด โดยระบุว่า...

"เออไปโดน ดราม่าน้องเค้า จะรู้ไหมว่าเค้าเขียนอะไร "นี้ยังไม่ได้เข้าไปอ่านน้องเค้าเลย" เลยมาโยงกันทำนั้น(งานเข้าก..อีก) แล้วเค้าบ่นอะไรทำไมถึงโยงผมกับน้องเค้า #เรื่องคนละเรื่อง #เราแสดงออกแบบนี้นานละมั้ง #ตายๆแบบนี้ก็โดนกับเค้าด้วย#ดราม่า#งานเข้า#ก..อีกละอะไรก็ก..#โยงกันสนุกเลย#นี้ยังไม่ได้พูดถึงใครเลย#แม่งดาวย้ายของจริง#แยกย้าย#จบข่าว#ลิเกเลิก"


อย่างไรก็ตามโพสต์ดังกล่าวก็ได้หายไปจากอินสตาแกรมของหนุ่มแทคอีก และหนุ่มแทคก็ได้โพสต์ภาพและข้อความต่อมาว่า

ขอบคุณที่มา tack_pharunyooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ