ส่มภัคเสี่ยน โดน "เปิ้ล นาคร" โพสต์วิจารณ์ ลั่น เสียดายเงินมาก!!?

Publish 2017-09-07 17:41:44

นับว่าประสบความสำเร็จอย่างมากมาย สำหรับ ภาพยนตร์ “ส่มภัคเสี่ยน” ทำเอาคนดูฮากระจายทั่วบ้านทั่วเมือง

และล่าสุดสำหรับ “เอ็ม บุษราคัม”  ลูกสาวตลกซุปตาร์เมืองไทยอย่าง  “หม่ำ จ๊กมก”กำลังขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับ 500 ล้านไปแล้ว เข้าฉายไปยังไม่ถึงอาทิตย์ยอดทะลุ 200 ล้านแล้ว

ทั้งนี้ บนโลกออนไลน์ ต่างตกใจไปตามๆกัน เมื่อ “เปิ้ล นาคร” ได้ออกมาโพสต์วิจารณ์ถึงหนังเรื่องนี้

ไปดูมาแล้ว.."ส้มผักเสี้ยน"..เสียดายเงินมาก..!!!

แต่หากใครได้อ่านจนจบเท่านั้นแหละ รู้เลยว่า มันเป็นคำคม มุขตลกนั้นเอง 
ไปดูมาแล้ว.."ส้มผักเสี้ยน"..เสียดายเงินมาก..!!!........ตั้งแต่เริ่มเรื่อง พี่หม่ำเป็นพระปะทะกับหลวงพี่แจ๊ส เราพยายามจะไม่ขำ แมร่งหลุดขำออกมาโฮกใหญ่ ข้าวขาหมุที่กินเข้าไปกระเฉาะออกมา(เสียดายเงินที่ซื้อขาหมูมาก..!!!).....เพิ่งจะได้ดูโตโน่แสดงแบบเต็มๆครั้งแรกในชีวิต แมรีงเอ้ย!!!.....เกิดมาทำไมเนี่ยโตโน่...!!!...อิแม่จูนบ่นตลอดเรื่อง...โตโน่หล่อ โตโน่หล่อ.....ดูต่อแทบไม่รู้เรื่อง(เสียดายค่าตั๋วที่ซื้อให้เมียมาก....!!!).....ขำทั้งเรื่องยังไม่พอ บทยังแอบมาขยี้ให้เปิ้ลแอบน้ำตาไหลตอนแม่สุนารีมาเทรินนิ่งพ๊อยท์เปลี่ยนหัวใจของโตโน่ให้ตาสว่าง....น้ำตาไหลเลยเรา(เสียดายเงินค่าทิชชู่ม๊าก...อีกแล้ว....!!!)......และที่สำคัญที่จะทำให้หนังเรื่องนี้ทะลุ500ล้านขั้นต่ำคือ.....เพลง3-4เพลงของหนังเรื่องนี้ บวกกับอาร์ทไดเร็คชั่นที่คาดไม่ถึง ดูจริงใจ จังหวะโตโน่ซดเหล้า จังหวะก่อนเตะปากเจ้าบ่าว กับอีกหลายๆจังหวะของแต่ละเพลง...โคตรล้ำ...!!!.....ขอแสดงความยินดีกับผู้กำกับหนังเรื่องนี้หลานสาวคนเก่ง น้องเอ็มลูกพ่อหม่ำ.....กับหนังที่ทำให้เปิ้ลรู้สึกเสียดายเงินไปกับค่าทิชชู ค่าตั๋วเมีย ค่าข้าวขาหมู.......แต่ภูมิใจมากที่ได้มีส่วนร่วมในฐานะคนดูกับหนัง500ล้านแห่งปี....ดีใจด้วยนะหลานคนเก่ง @emmeemm

เปิ้ล นาคร โพสต์วิจารณ์

 


โตโน่ ส่มภัคเสี่ยน

หนังเรื่องส่มภัคเสี่ยน

ส่มภัคเสี่ยน

 

ขอบคุณที่มา Ple Nakorn

 

[Trailer] ตัวอย่าง ภาพยนตร์ส่มภัคเสี่ยน : ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=9ROq91sXMIs

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สะเทือนตับคนเหงา!!! กระแสมาแรง ภาพยนต์ "Fanday แฟนกันแค่วันเดียว" หนังดีต้องบอกต่อ !!!!)

 

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เผยโฉมหน้าล่าสุด !! "ดาด้า สุชาดา" เคยรับบท "มณีจันทร์ตอนเด็ก" ในภาพยนต์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ เมื่อ10กว่าปี ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว !! (ชมคลิป))ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ