เงิบตาแตก!!! "เสก โลโซ"เผยวันที่ถ่ายรูป "น้องลีออง"วันแรก โซเชียลอึ้งคลอดตั้งนานแล้วจ้า พร้อมเผยชื่อจริงเต็มๆ!!!(รายละเอียด)

Publish 2017-10-02 14:22:57

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องช็อกๆ ได้เหมือนกัน สำหรับนักร้องชื่อดังอย่าง เสก โลโซ ที่ได้มีโพสต์เปิดตัว ทายาทคนล่าสุด โดยโพสต์ระบุว่า "ขอแนะนำ น้องลีออง {LEON} ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย {9 ก.ค.ปีระกา} ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา ... {ลูกคุณแซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์}" สำหรับดาราสาวที่ หนุ่มเสก โลโซ กำลังคบหานั่นก็คือ ดาราสาวช่อง 7 สี “แซนวิช ปภาดา 

โดยหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็มี แฟนคลับแสดงความคิดเห็นและงุนงงเป็นอย่างมาก โดยระบุว่า ช่วงที่หายไปท้องนี่เอง และกลับมาเห็นรูปที่ไปกราบพระบรมศพรึว่าไปวัดนี่ล่ะจำไม่ได้ เมื่อเดือนสองเดือนก่อน เห็นตัวอวบๆคิดไว้ก็เปนอย่างที่คิดจิงๆ , ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีก่อน ก็ไม่โพสรูปอีกเลย ถ้าท้อง ก็คงมีแต่ลูกน้องกับคนใกล้ชิดรู้ แฟนๆไม่รู้หรอก เฮียรอเปิดทีเดียว แต่ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวนักข่าวก็มาถาม รออ่านตามข่าวก็พอ , รักษากันให้หายดีๆนะคะยินดีด้วยค่ะหวังว่าคงไม่ไปอาละวาทใครเขาอีกนะคะน้องแซนด์วิชเหมาะสมกันมากค่ะคู่รักแห่งปียินดีด้วยจริงๆ , น่ารัก ลูกใหม่ลูกเก่าให้ความรักเท่าๆกันเหมือนเดิมนะคะ อย่าให้ลูกเก่าเค้าน้อยใจ ยิ่งต้องดูถนอมน้ำใจลูกเก่าให้เยอะๆเดี๋ยวลูกๆจะน้อยใจเอา


ล่าสุด เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" โดยมีเนื้อหาว่า

"ด.ช.ลีออง พัฒนศักดิ์ เป็นหลานคุณตา ศ.เกียรติคุณ นพ.เจริญ โชติกวณิชย์ {ท่านที่ยืนในรูปข้างหลังนั่นเอง}"

"ภาพแรกของเขา3คน ถ่ายเมื่อวันที่10กรกฎาคม2560 ตอนลีอองเกิดได้2วัน@ร.พ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ ..."

ล่าสุดในงานแถลงข่าว ของสาวกานต์ วิภากร ได้มีการโชว์ใบสูติบัตร ของ “น้องลีออง” ที่กานต์บอกว่า แซนวิช เป็นคนส่งมาให้ดู แต่ในใบเกิดกลับมี ชื่อว่า “เด็กชาย จอมเก้า โชติกวณิชย์”

cr.SEK LOSO 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน