เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง !!  ไข่มุก ซุปตาร์  ตลกชื่อดังที่กำลังรุ่งสุดๆ แต่ต้องมาป่วยเป็นมะเร็ง เห็นภาพล่าสุดทำเอาสงสารจับใจ

เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง !!  "ไข่มุก ซุปตาร์" ตลกชื่อดังที่กำลังรุ่งสุดๆ แต่ต้องมาป่วยเป็นมะเร็ง เห็นภาพล่าสุดทำเอาสงสารจับใจ

Publish 2017-10-20 11:30:24

  เป็นอีกหนึ่งข่าวร้ายของคนในวงการ ที่เกิดขึ้นกับ ตลกชื่อดัง พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ หรือ  ไข่มุก ซุปตาร์   ที่เผยผลตรวจว่าตนเองป่วยเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง ล่าสุดได้ถูกส่งตัวไป โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี เพื่อให้คีโม และทานยาเคมี จากนั้นก็จะถูกส่งตัวกลับมายังโรงพยาบาลบางพลี  อย่างไรก็ตามบรรดาแฟนคลับของ ไข่มุก ได้มีการเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก  ทั้งนี้  ไข่มุก ซุปตาร์ เปิดใจว่า อาการเริ่มจากเป็นแผลที่ผิวหนังบริเวณข้างบั้นท้าย ซึ่งเป็นแผลคล้ายติดเชื้อ มีเลือดไหลไม่หยุด ก็ทำการรักษามานานถึง 4 เดือน ก็ไม่หาย จากนั้น หมอได้นำชิ้นเนื้อบริเวณแผลไปตรวจปรากฏว่าเป็นมะเร็ง  ทั้งนี้เนื่องจากการรักษามีค่าใช้จ่ายสูงมาก ทางเพื่อนดาราในวงการก็เลยมีการบริจาคเงินช่วย รวมถึงผู้กำกับชื่อดัง พจน์ อานนท์ ที่ควักเงินช่วย 1 แสนบาท 

 

   อย่างไรก็ตาม ที่เฟสบุ๊ก อ้วน รีเทิร์น พิธีกรดัง ได้เผยภาพล่าสุด   ไข่มุก ซุปตาร์  ที่ศูนย์มะเร็งชลบุรี พร้อมวอนขอให้ช่วยบริจาคเงิน เป็นค่ารักษา ชื่อบัญชี นายพิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ กสิกรไทย เลขที่ 571-2077206
 


 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ