ฟ้าดินคงทดสอบหัวใจเธอ !! นางเอกตัวท็อปช่อง7 กลางวันถ่ายละคร ตกกลางคืนเป็นแม่ค้าตลาดนัด  ขายของหาเงินดูแลพ่อป่วยมะเร็ง ตัวเองเป็นเนื้องอก

ฟ้าดินคงทดสอบหัวใจเธอ !! นางเอกตัวท็อปช่อง7 กลางวันถ่ายละคร ตกกลางคืนเป็นแม่ค้าตลาดนัด ขายของหาเงินดูแลพ่อป่วยมะเร็ง ตัวเองเป็นเนื้องอก

Publish 2017-10-20 12:03:26

 

เคราห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ สำหรับ นางเอก7 สีดีกรีไทยซุปเปอร์โมเดล  แซมมี่ เคาวเวลล์  ที่ล่าสุดป่วยระบบเผาผลาญ และฮอร์โมนผิดปกติ  โดยหาสาเหตุไม่ได้ กินอะไรเข้าไปแล้ว บวกกับความเครียด ก็จะกลายมาเป็นความอ้วน  ซึ่งแพทย์บอกว่าตนมีความเสี่ยงเป็นไทรอยด์ชนิดอ้วน  แม้น้ำหนักขึ้น 10 กิโลกรัม แต่ยังไม่พักงาน 
 


ก่อนหน้านี้ เจ้าตัวโพสต์ภาพ ขณะไปนั่งขายของที่ตลาดนัดช่วงกลางคืน พร้อมข้อความว่า “โหมดแม่ค้า :)” โดยมีคนเข้าไปสอบถามกันมากมายว่าขายอะไร พร้อมจะไปช่วยอุดหนุน โดยให้กำลังใจให้ขายดี แถมบอกว่าแม่ค้าสวยมากๆ  ทั้งนี้เจ้าตัวยังเคยบอกว่า แต่ละเดือนประหยัดใช้สุดๆ พยายามใช้เพียง เดือนละ 4,500 บาท
 

 

  

 

ทั้งนี้ แซมมี่ เคาวเวลล์  เล่าถึงคุณพ่อที่อายุเยอะแล้วแถมยังมีเป็นโรคมะเร็งตับที่ทำให้นางเอกสาวเริ่มใช้เวลากับคุณพ่อมากขึ้นกว่าเดิม..จากที่เคยพักที่คอนโด กลับบ้านเดือนละ 1-2 ครั้ง ช่วงหลังมานี้ ส่วนมากก็จะอยู่แต่บ้าน และใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อให้มากขึ้น

สาวแซมมี่เล่าว่า คุณพ่ออายุ 80 ปีแล้ว เป็นโรคหัวใจ มีโรคหัวเข่า และยังตรวจพบมะเร็งตับ แต่ก็ไม่ได้เข้ารับการรักษา เพราะอายุมากแล้ว ก็เลยปล่อยอาการไป เนื่องจากหากรักษาตอนอายุขนาดนี้ จะเป็นความเสี่ยงมากกว่า ซึ่งนี่ก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว แต่ท่านก็ยังคงแข็งแรงดี

 

 


 

        

 

 

 

 

ที่มา: ภาพจาก Instagram
sammycowelll

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ