#เวอร์วังอลังการ!! ส่องห้องนอน “กาละแมร์ พัชรศรี” บนคอนโดนสุดหรูใจกลางเมือง สุดเลอค่า! พร้อมกับนั่งชมวิวเมืองกรุง! เห็นแล้วต้องอิจฉา !!

Publish 2017-10-20 12:15:46

เรียกได้ว่าความรักกำลังลงตัว ควบคู่กับชีวิตกำลังไปได้ด้วยดี สำหรับ พิธีกรสาวคนเก่ง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เพิ่งย้ายที่อยู่หมาดๆ เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่ง คอนโดใหม่ กาละแมร์ ก็อยู่ใจกลางเมืองกรุงเช่นเคยค่ะ เพียงแต่ คราวนี้เธอขยับขยายมาอยู่ห้องที่กว้างขวางขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 โดยเป็นห้องแบบ 2 ชั้น อยู่ทางด้านทิศตะวันตก ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และ ระเบียงกว้างรูปตัวแอลไว้ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนอนของเธอ และ ห้องนอนของคุณแม่ ซึ่งมีห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 2 ห้อง ความเก๋ของสไตล์การตกแต่งห้องคือ เป็นการแต่งห้องที่ สาวกาละแมร์ และเพื่อนๆ ช่วยกันให้คำแนะนำ ช่วยกันช้อปปิ้ง และเลือกสรรของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ให้กับพิธีกรยิ้มสวยคนนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าจะมาจากหลากหลายที่มา แต่เมื่อมารวมตัวกันก็สามารถจัดวางอย่างลงตัว สะท้อนความเป็นตัวตนของสาวกาละแมร์ได้อย่างดีเยี่ยม แถมยัง สวยหรู ดูแพง รับกับตัวห้องของเธอเป็นอย่างดีเสียด้วย จะสวยอู้หูขนาดไหน ห้องจะสวยหรูมากแค่ไหน ไปชมภาพกันเลยจ้าาาาา !!!!
 


.

.

.
ขอขอบคุณภาพจาก ig : kalamareติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ