ถึงกับปีนขึ้นมากด!! ไอ้หนุ่มแดนซากุระ จัดเต็ม!โชว์สุดทึ่ง? บนเวที "Asia’s Got Talent" ถูกใจมาก! จนได้ปุ่มทองผ่านเข้ารอบ(คลิป)

Publish 2017-10-21 13:12:12

เล่นเอาเวที Asia’s Got Talent Seasin 2 ต้องสะเทือนอย่างแรง เมื่อชายหนุ่มสุดทะเล้น นามว่า Akira Kimura วัย 36 ปี ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศญี่ปุ่น ได้จัดเต็มการแสดงโชว์สุดทึ่งจนทำให้ผู้ชมในรายการและคณะกรรมการทั้ง 3 อย่าง Jay Park , Anggun และ David Foster จนถึงกับร้องว้าว!!
 

Akira Kimura

 

 
Akira ได้นำการแสดงมายากลสุดทึ่งและออกแนวตลก มาสร้างสีสันให้กับรายการ  ไม่ว่าจะเป็น การทำให้ถ้วยลอยกลางอากาศ เสกให้ลูกขนไก่ลอยอยู่ในขวด การเปลี่ยนน้ำมะนาวกลายเป็นน้ำเปล่า พร้อมกับร่ายมนต์สั้นๆว่า  Pippi ไม่เพียงเท่านี้ บางโชว์มายากลที่แสดง เขาก็แอบเฉลยในตอนท้ายอีกด้วย เล่นเอาผู้ชมกับคณะกรรมการถึงกับฮาลั่นกันเลยทีเดียว

 

 

 

 


หลังจากโชว์เสร็จเรียบร้อย บรรดาคณะกรรมการทั้ง 3 ก็ได้พากันชื่นชมความสามารถของ Akira เป็นอย่างมาก และได้ขอบคุณที่เขาสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกๆคน แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อ Anggun กรรมการสาวสุดสวย เกิดถูกอกถูกใจโชว์นี้เป็นอย่างมาก จนถึงกับต้องปีนขึ้นมาบนโต๊ะพร้อมกับกดปุ่มทอง GOLDEN BUZZER ทำให้ Akira ผ่านเข้ารอบ เข้าไปรอในสู่รอบ Semi-Final ได้อย่างสบายใจ งานนี้เล่นเอา Akira ดีใจหนักมากจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่กันเลยทีเดียว สำหรับโชว์มายากลสุดทึ่งและฮาของ Akira จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลย


 

 

 

ชมคลิป

 

ชมคลิปเต็ม คลิกที่นี่

 

ขอบคุณรายการ "Asia’s Got Talent"

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

ติดตามข่าวอื่นๆ